Thông báo về việc cập nhật tính năng thẻ Trả trước Online

Ngày đăng: 5/1/2022 Lượt xem: 67
Cỡ chữ:

Nhằm đảm bảo giao dịch của Khách hàng được diễn ra thuận lợi, tăng tiện ích, PG Bank khuyến khích Khách hàng cập nhật tính năng thẻ Trả trước Online tại các Chi nhánh/Phòng giao dịch PG Bank gần nhất.

Kể từ ngày 01/01/2022, thẻ Trả trước của Quý Khách hàng chưa được cập nhật tính năng Trả trước Online có thể không thanh toán mua xăng dầu được tại các Cửa hàng xăng dầu thuộc Petrolimex vì lý do tương thích. Để đảm bảo quyền lợi của Quý Khách hàng, kính mời Quý Khách hàng đến Chi nhánh/Phòng giao dịch PG Bank gần nhất để thực hiện thủ tục cập nhật tính năng Trả trước Online.
Khi thẻ Trả trước được cập nhập tính năng trả trước Online, Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch thẻ tại ATM và POS trên lãnh thổ Việt Nam cũng như sử dụng các dịch vụ khác trên Internet banking, trên chương trình ứng dụng trên thiết bị di động, trên các kênh thanh toán trực tiếp và/hoặc trực tuyến do PG Bank và Tổ chức thanh toán thẻ cung cấp. 
Thủ tục cập nhật tính năng thẻ miễn phí, đơn giản, nhanh chóng, Quý Khách hàng vui lòng đến Điểm giao dịch của PG Bank gần nhất hoặc liên hệ Dịch vụ Khách hàng để được hỗ trợ.

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng Dịch vụ Khách hàng - Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
Điện thoại: 1900 555 574 hoặc (024) 62 555 999
Email: dvkh.pgbank@petrolimex.com.vn
Hoặc điểm giao dịch PG Bank gần nhất.