PG Bank trao thưởng giải Nhất chương trình khuyến mại "Xuân phú quý, Tết an lành"

Ngày đăng: 12/7/2021 Lượt xem: 147
Cỡ chữ:

Vừa qua, PG Bank đã tiến hành trao thưởng cho các khách hàng may mắn chương trình khuyến mại "Xuân phú quý, Tết an lành". Vì lý do dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp, hạn chế tập trung đông người nên PG Bank thực hiện trao giải Nhất cho khách hàng may mắn tại trụ sở chính của Ngân hàng. Tham dự buổi trao thưởng có đại diện Khối Dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ (DVNHBL), Chi nhánh (CN) Thăng Long, Phòng giao dịch (PGD) Thạch Bàn và khách hàng đạt giải Nhất của chương trình.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Viễn - Phó Giám đốc (PGĐ) Khối DVNHBL đã đại diện PG Bank gửi lời cảm ơn đến khách hàng Khúc Thị Lan nói riêng và các khách hàng may mắn của chương trình đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng PG Bank trong suốt thời gian qua, đặc biệt là trong các chương trình ưu đãi, khuyến mại do PG Bank tổ chức. PG Bank sẽ tiếp tục có thêm các chương trình ưu đãi, khuyến mại dành cho khách hàng cũng như không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong thời gian tới.

Ảnh: Ông Nguyễn Hồng Viễn - Đại diện PG Bank phát biểu khai mạc và gửi lời cảm ơn đến khách hàng

Tại buổi lễ trao thưởng, đại diện PG Bank đã trao giải Nhất trị giá 01 xe máy SH mode CBS cho khách hàng may mắn Khúc Thị Lan. Cô Khúc Thị Lan là người có mã số may mắn đã vượt qua hơn 1,000,000 mã dự thưởng được sinh ra trong chương trình để giành giải thưởng cao nhất.

Ảnh: PG Bank trao thưởng cho khách hàng đạt giải Nhất chương trình "Xuân phú quý, Tết an lành"

Bày tỏ niềm vui sướng khi nhận được giải thưởng lớn này, cô Khúc Thị Lan chia sẻ:"Cho đến giờ phút này tôi cũng không tin được mình là người may mắn khi nhận được giải thưởng cao nhất của chương trình "Xuân phú quý, Tết an lành". Tôi đã giao dịch và gửi tiết kiệm tại PG Bank rất nhiều năm rồi. Nhân đây, cho tôi xin được gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo ngân hàng, đến các anh, chị Khối DVNHBL đã tổ chức nên một chương trình tết vô cùng ý nghĩa. Đây là một phần quà vô cùng giá trị mà cho đến giờ tôi vẫn không thể tin mình đã giành được." 

Cô Lan cũng mong muốn sẽ tiếp tục gửi tiền tại PG Bank và tham gia các chương trình khuyến mại của Ngân hàng. Theo mong muốn của khách hàng, PGD Thạch Bàn đã hướng dẫn khách hàng thực hiện tải Flexiapp và tham gia tiếp chương trình ưu đãi khác đang được triển khai tại PG Bank mang tên"Gửi tiền online, tương lai tài lộc".

Ảnh: Cô Khúc Thị Lan xúc động chia sẻ trong buổi lễ trao thưởng

Bên cạnh giải Nhất được trao thưởng trực tiếp, các giải thưởng còn lại của chương trình sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.