“Gửi tiền online, tương lai tài lộc” cùng PG Bank

Ngày đăng: 2/6/2021 Lượt xem: 4649
Cỡ chữ:

Nhằm mang đến cho khách hàng những tiện ích vượt trội khi sử dụng các dịch vụ tài chính, giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch Covid-19 trong cộng đồng, PG Bank triển khai Chương trình khuyến mại “Gửi tiền online – Tương lai tài lộc” từ ngày 03/06/2021 đến ngày 03/09/2021 với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân thực hiện thành công giao dịch gửi Tiền gửi tiết kiệm Online (TKOL) qua Flexiapp. 

Khách hàng tham gia Chương trình sẽ nhận được quà tặng là tiền chuyển vào tài khoản thanh toán tối đa trong vòng 14 ngày kể từ ngày gửi TKOL trên Flexiapp thành công. Giá trị quà tặng chi tiết như sau:

Không giới hạn số lượng quà tặng một khách hàng nhận được trong thời gian triển khai Chương trình.

Chi tiết Thể lệ Chương trình tại đây.

Với chương trình ưu đãi đặc biệt này, PG Bank mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trong bối cảnh dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp như hiện nay. PG Bank hy vọng đây sẽ được coi như một loại "vắc xin" hữu hiệu giúp tài khoản của khách hàng “miễn nhiễm” với Covid-19, vừa đảm bảo sinh lời vừa mang lại sự an tâm về tài chính, đồng thời song hành cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn. 

Bên cạnh các chính sách, sản phẩm, dịch vụ Online được tăng cường để phục vụ người dân trong mùa dịch, PG Bank còn đồng loạt triển khai hiệu quả các biện pháp phòng chống theo khuyến cáo của Bộ Y tế cho cán bộ nhân viên và khách hàng khi đến giao dịch tại Ngân hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Phòng Dịch vụ khách hàng PG Bank:

Điện thoại: 1900555574 hoặc (024) 62 555 999.

Email: dvkh.pgbank@petrolimex.com.vn.