CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

PG Bank tuyển chọn căn cứ vào năng lực và phẩm chất thực sự của các ứng viên nhằm đáp ứng các yêu cầu công việc mà không có bất cứ sự phân biệt nào. PG Bank tuyển dụng minh bạch, công khai, lấy chất lượng nguồn nhân lực và mong muốn cống hiến xây dựng PG Bank làm tiêu chuẩn hàng đầu. Nếu hồ sơ dự tuyển của bạn đáp ứng yêu cầu của vị trí tuyển dụng bạn sẽ qua được vòng sơ loại hồ sơ. Tùy theo chức danh và vị trí ứng tuyển bạn sẽ được mời tham gia các vòng thi tuyển về IQ, EQ, Tiếng Anh, hiểu biết chung và chuyên môn nghiệp vụ. Nếu đạt yêu cầu, bạn sẽ dự phỏng vấn với đại diện của đơn vị chuyên môn mà bạn dự tuyển và đại diện Phòng Nhân sự. Đây là cơ hội để bạn hiểu biết nhiều hơn về ngân hàng và cũng là cơ hội để PG Bank tìm hiểu xem bạn có những kiến thức và khả năng mà ngân hàng đang tìm kiếm hay không.

Khi có nhu cầu tuyển dụng PG Bank sẽ đăng tuyển tại mục Thông tin tuyển dụng trên website của PG Bank (www.pgbank.com.vn), bạn có thể tham khảo tại đó và theo dõi thường xuyên để nắm được nhu cầu tuyển dụng mới nhất của chúng tôi.

Thông tin ứng viên (điền đầy đủ thông tin, ghi rõ vị trí ứng tuyển, địa điểm làm việc, có dán ảnh). Bằng tốt nghiệp Đại học + Bảng điểm (bản photo) Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương trong vòng 6 tháng, bản photo) Giấy khám sức khỏe (bản photo) Giấy khai sinh (bản photo) Chứng minh thư nhân dân (bản photo) Quyết định tiếp nhận, quyết định bổ nhiệm, HĐLĐ hoặc giấy tờ xác nhận quá trình công tác (bản photo).

Ứng viên có thể nộp hồ sơ online qua email: tuyendung.pgbank@petrolimex.com.vn (Yêu cầu thông tin ứng viên phải ghi rõ vị trí ứng tuyển, có ảnh kèm theo và bản scan Bằng, bảng điểm tốt nghiệp, và các chứng chỉ, giấy xác nhận kèm theo). Hoặc ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại: Khu vực miền bắc: Tòa tháp văn phòng Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội Khu vực miền Trung & miền Nam 2.5 – 2.8 Phan Xích Long – Phường 3 – Q. Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Thông thường sau 10 ngày kể từ ngày hết hạn nộp hồ sơ, ứng viên sẽ biết được kết quả sơ loại hồ sơ và lịch thi tuyển của đợt tuyển dụng. Kết quả thi tuyển/phỏng vấn của bạn sẽ được PG Bank trả lời qua email, thư hoặc gọi điện thoại trong vòng 02 tuần kế từ ngày thi tuyển/phỏng vấn.

Tùy vào vị trí tuyển dụng, Hội đồng tuyển dụng có thể bao gồm CBQL cấp cao, cấp trung và đại diện Phòng Nhân sự.

Ứng tuyển vào vị trí phù hợp với chuyên môn, năng lực và kinh nghiệm của bạn, cộng với sự tự tin, niềm đam mê công việc và sự năng động sáng tạo của bạn chính là bí quyết thành công khi bạn tham gia dự tuyển tại PG Bank.

PG Bank luôn dành cơ hội cho các bạn mới ra trường, chỉ cần bạn đáp ứng được yêu cầu của vị trí tuyển dụng, tự tin, nhiệt huyết, cơ hội sẽ luôn mở ra cho các bạn

PG Bank chỉ nhận hồ sơ dự tuyển bản phôtô, vì vậy trong mọi trường hợp PG Bank không hoàn trả lại hồ sơ cho ứng viên.

PG Bank tổ chức tuyển dụng công khai, minh bạch theo quy trình rất chặt chẽ. Ứng viên tham gia thi tuyển không phải nộp bất kỳ một loại chi phí nào. Nếu bạn phát hiện ra bất cứ tiêu cực nào phát sinh trong quá trình tuyển dụng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng theo số điện thoại: 04-62811299 (Máy lẻ 299) hoặc email Trieunh.pgbank@petrolimex.com.vn Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin và trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các bạn.