Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Hội đồng quản trị

1. Ông Bùi Ngọc Bảo

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Ông Bùi Ngọc Bảo là Tiến sỹ chuyên ngành Kinh tế. Hiện nay, ông đang giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) - cổ đông lớn nhất của PG Bank. Với những thành tích xuất sắc đạt được trong quá trình công tác, ông đã vinh dự nhận nhiều bằng khen của Chính phủ và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Với vai trò là Chủ tịch HĐQT PG Bank, ông đã có những đóng góp rất quan trọng trong việc xây dựng định hướng phát triển, đồng thời, luôn có sự chỉ đạo và hỗ trợ kịp thời đối với các hoạt động của Ngân hàng.

2. Ông Nguyễn Quang Định

Thành viên Hội đồng Quản trị

Ông Nguyễn Quang Định đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán sau khi tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế trường Đại học Tài chính Kế toán và hoàn thành chương trình Quản trị Kinh doanh của Henley Management College (UK). Gắn bó với PG Bank từ những ngày đầu chuyển đổi mô hình hoạt động thành NH TMCP đô thị với vai trò là Tổng Giám đốc, ông đã có nhiều đóng góp quan trọng đưa Ngân hàng vượt qua những giai đoạn khó khăn và đạt được những bước phát triển vượt bậc. Với những thành tích xuất sắc đạt được trong quá trình công tác, ông đã nhận được bằng khen của Bộ Công Thương và UBND Thành phố Hà Nội.

3. Ông Nguyễn Mạnh Hải

Thành viên Hội đồng Quản trị

Tham gia PG Bank từ năm 2007, ông Nguyễn Mạnh Hải hiện là Ủy viên HĐQT kiêm Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư. Bên cạnh đó, ông cũng đại diện cho PG Bank đảm nhiệm các chức vụ Thành viên Ban Đại diện Quỹ đầu tư năng động Việt Nam (VFA) và Thành viên BKS CTCP Nhiên liệu bay Petrolimex. Tốt nghiệp Thủ khoa Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Điều hành Quốc tế của trường IE Business School - Tây Ban Nha, và Cử nhân Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Reading - Vương quốc Anh, cùng với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, ông Nguyễn Mạnh Hải đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của PG Bank

4. Ông Trần Ngọc Năm

Thành viên Hội đồng Quản trị

Ông Trần Ngọc Năm đang đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc Petrolimex, đồng thời giữ vai trò là Người phát ngôn của Tập đoàn từ ngày 14/03/2012. Nhờ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, ông đã vinh dự nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Là Cử nhân chuyên ngành Kế toán, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - kế toán, ông gắn bó với PG Bank từ những ngày đầu chuyển đổi sang mô hình Ngân hàng TMCP đô thị, và đã có những đóng góp quan trọng trong việc xây dựng hệ thống quản trị ngân hàng ngày càng phát triển vững chắc.

5. Ông Đinh Thành Nghiệp

Thành viên Hội đồng Quản trị

Ông Đinh Thành Nghiệp từng giữ chức Giám đốc Ngân hàng TMCP Đồng Tháp Mười - tiền thân của PG Bank. Sau khi chuyển đổi thành Ngân hàng TMCP đô thị, ông đảm nhiệm vai trò là Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc PG Bank. Ông Nghiệp tốt nghiệp Đại học Kinh tế và Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời đã hoàn thành chương trình đào tạo Cao cấp Lý luận Chính trị. Với nhiều năm kinh nghiệm ở các vị trí quản lý, ông đã góp phần quan trọng dẫn dắt PG Bank đi qua những năm tháng đầu đầy khó khăn để có được những thành công rực rỡ như hiện nay.

6. Ông Lê Minh Quốc

Thành viên Hội đồng Quản trị

Tốt nghiệp Tiến sỹ về Địa chất - Vật lý tại Liên bang Nga, hiện ông Lê Minh Quốc đang đảm nhiệm các chức vụ: Chủ tịch HĐTV Công ty Việt Năng; Phó Giám đốc CTCP Hoá dầu Quân đội (MIPEC); Giám đốc CTCP Bất động sản Mipec (Mipecland). Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý, ông Quốc đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của PG Bank.

7. Ông Võ Văn Hiệp

Thành viên Hội đồng Quản trị độc lập

Ông Võ Văn Hiệp hiện là Giám đốc của VI (Vietnam Investmens) Partners, LLC và Thành viên HĐQT của Công ty Cổ phần Việt Nam Chitin. Tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Harvard - đại học hàng đầu thế giới và Cử nhân Học viện Quân sự West Point - Hoa Kỳ, ông Võ Văn Hiệp có 14 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng tại các Tập đoàn Tài chính lớn như Citi Group, VN Partners và Deutsche Bank. Tháng 4/2011, ông được bổ nhiệm là Thành viên Hội đồng Quản trị độc lập PG Bank.

8. Ông Nguyễn Hy Tô Vân

Thành viên Hội đồng Quản trị độc lập

Ông Nguyễn Hy Tô Vân tốt nghiệp cử nhân Trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Belarus và Thạc sỹ Trường Đại học Tổng hợp Paris 8. Ông Vân có nhiều năm công tác trên cương vị quản lý và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như: Giám đốc điều hành (Công ty Asta Int. (Mỹ), Công ty TNHH Nắng Việt, CTCP Hội Vũ, Công ty Paragon) và Trưởng ban Quản trị và Bảo hiểm rủi ro của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Hiện Ông Vân đang đảm nhiệm vị trí Tổng Thư ký Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam. Tháng 4/2013, ông Vân được bầu vào vị trí thành viên HĐQT độc lập của PG Bank nhiệm kỳ 2010-2015.