Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Giới thiệu dịch vụ
Trên nền tảng hệ thống công nghệ tiên tiến, hiện đại, dịch vụ Ngân hàng điện tử của PG Bank đã và đang làm hài lòng đông đảo Quý khách hàng với nhiều tính năng, tiện ích liên tục được cải tiến. Thông qua dịch vụ Internet và Mobile Banking, PG Bank tiếp tục mang lại sự thuận tiện khi cung cấp cho khách hàng kênh giao dịch điện tử đa dạng và linh hoạt với tính an toàn, bảo mật cao. Không bị giới hạn về không gian và thời gian, khách hàng có thể truy cập Ngân hàng điện tử của PG Bank ngay trên máy tính có kết nối Internet hoặc trên các thiết bị di động như điện thoại có kết nối 3G,Wifi…

Hiện tại, PG Bank đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến bao gồm:

  • Gửi tiết kiệm online: Thay vì đến phòng giao dịch vào giờ hành chính để gửi tiết kiệm, Quý khách hàng gửi tiết kiệm với lãi suất cao thông qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến của PG Bank.
  • Chuyển khoản trong và ngoài hệ thống PG Bank qua số tài khoản hoặc số thẻ;
  • Thanh toán và mua sắm hàng hóa, dịch vụ thông qua các cổng thanh toán: Quý khách hàng có thể thanh toán trực tuyến tại tất cả các website có liên kết Logo của PG Bank cho các nhu cầu về: Mua sắm hàng hóa, dịch vụ; Thanh toán tiền cước điện thoại, tiền điện nước, truyền hình cáp, Internet….; Mua thẻ cào, thẻ game một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Để sử dụng các tiện ích của dịch vụ ngân hàng trực tuyến, Quý khách hàng có thể đăng ký sử dụng tài khoản E-bank hoặc sử dụng thẻ tín dụng Visa PG Bank, thẻ Flexicard ghi nợ để thanh toán trực tuyến thông qua cổng thanh toán điện tử. Cùng với đó, Quý khách hàng có thể lựa chọn phương thức xác thực qua SMS OTP (gửi tin nhắn xác thực qua điện thoại) hoặc Token key (thiết bị sinh mã bảo mật) để đảm bảo độ bảo mật và an toàn cho các giao dịch trực tuyến.

Quý khách hãy đăng ký và sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến của PG Bank ngay hôm nay để trải nghiệm các tiện ích và tính năng hữu ích. Để biết thêm chi tiết, xin Quý khách liên lạc Phòng dịch vụ khách hàng của PG Bank qua số điện thoại: (04)62 555 999 hoặc 1900 555 574. Email: dvkh.pgbank@petrolimex.com.vn