Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Dịch vụ trên POS tại CHXD Petrolimex

DỊCH VỤ TRÊN POS TẠI CÁC CHXD THUỘC PETROLIMEX

1. Kích hoạt thẻ

Áp dụng cho thẻ trả trước mới mua, lần đầu tiên sử dụng. Sau khi được kích hoạt thẻ, chủ thẻ có thể yên tâm về độ an toàn, bảo mật và thoải mái sử dụng các tính năng ưu việt của thẻ trả trước Flexicard PG Bank.


2. Dịch vụ Nạp tiền vào thẻ / Nộp tiền vào tài khoản

Dịch vụ này cho phép chủ thẻ có thể nạp tiền (top up) vào thẻ trả trước hoặc nộp tiền vào tài khoản của thẻ ghi nợ Flexicard mà KHÔNG CẦN PHẢI ĐẾN PHÒNG GIAO DỊCH/ CHI NHÁNH của PG Bank.

Với hơn 2000 POS lắp đặt tại CHXD của Petrolimex trên khắp cả nước, chủ thẻ có thể dễ dàng và thuận tiện khi muốn sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ hỗ trợ các loại thẻ: Trả trước, ghi nợ, đa năng


3. Dịch vụ cập nhật thông tin khách hàng vào thẻ

Đây là dịch vụ cho phép khách hàng đã đăng ký thông tin khách hàng trên hệ thống có thể đến đơn vị chấp nhận thẻ của PG Bank để cập nhật thông tin vào thẻ.

Dịch vụ hỗ trợ thẻ trả trước


4. Đổi quà tặng

Khi khách hàng tham gia các chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng của PG Bank và muốn đổi số điểm thưởng mình đã tích lũy để nhận quà tặng, có thể tới các địa điểm: Văn phòng Công ty, Chi Nhánh, Xí nghiệp xăng dầu, hoặc các phòng giao dịch/ Chi Nhánh, Hội sở PG Bank để yêu cầu đổi quà tặng

Đối với khách hàng mua xăng dầu tại các CHXD có vị trí cách các địa điểm nêu trên từ 100km trở lên; khách hàng có thể đưa Chứng minh thư, thẻ và ủy quyền cho cửa hàng, đến các địa điểm nêu trên quy đổi điểm thưởng.

Dịch vụ hỗ trợ thẻ trả trước


5. Xem điểm thưởng

Đây là dịch vụ cho phép chủ thẻ có thể truy vấn số điểm thưởng mình đã tích lũy được từ chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng của PG Bank là bao nhiêu ngay tại các cửa hàng xăng dầu thuộc Petrolimex. Ngoài ra, chủ thẻ có thể xem điểm thưởng của mình tại đây


6. Mua xăng dầu bằng thẻ

Không cần sử dụng tiền mặt, khách hàng có thể thanh toán chi phí mua xăng dầu bằng thẻ tại hơn 2000 CHXD của PG Bank.

Loại thẻ áp dụng: Thẻ trả trước, thẻ ghi nợ, thẻ đa năng


7. Xem số dư của thẻ

Khách hàng có thể kiểm tra số tiền còn lại trong thẻ/trong tài khoản tại POS của PG Bank.

Dịch vụ hỗ trợ các loại thẻ: Trả trước, ghi nợ, đa năng


8. In sao kê

Đây là dịch vụ cho phép khách hàng có thể biết chi tiết các giao dịch gần nhất của thẻ tại POS.

Dịch vụ hỗ trợ các loại thẻ: Trả trước, ghi nợ, đa năng


9. Định danh cho thẻ trả trước vô danh

Định danh cho thẻ là việc đăng ký thông tin của khách hàng vào hệ thống thẻ. Để tham gia các chương trình khuyến mại của PG Bank chủ thẻ phải định danh cho thẻ. Dịch vụ định danh cho thẻ trả trước cho phép khách hàng có thể thực hiện ngay tại đơn vị chấp nhận thẻ của PG Bank.

Dịch vụ hỗ trợ thẻ trả trước


10. Nhận tiền

Dịch vụ này hỗ trợ cho khách hàng khi:

- Khách hàng nhận được một số tiền chuyển vào thẻ trả trước;

- Khách hàng phát hành lại thẻ trả trước (do bị gẫy, hỏng) đang có số dư của thẻ cũ cần chuyển vào thẻ mới thay thế;

Tại POS thuộc hệ thống cửa hàng xăng dầu Petrolimex khách hàng có thể nhận được số tiền này.

Dịch vụ hỗ trợ thẻ trả trước


11. Thêm tính năng ghi nợ cho thẻ trả trước

Khách hàng có thể chuyển đổi thẻ trả trước thành thẻ đa năng bằng cách yêu cầu nhân viên tại dơn vị chấp nhận thẻ thực hiện dịch vụ thêm tính năng cho thẻ trả trước.

Dịch vụ hỗ trợ thẻ trả trước


12. Rút tiền bằng thẻ ghi nợ

Đây là dịch vụ khác biệt và ưu việt của thẻ Flexicard so với các sản phẩm thẻ hiện có trên thị trường. Thay vì phải tới các điểm giao dịch (phòng giao dịch, chi nhánh, ATM…) để rút tiền, chủ thẻ có thể tới các đơn vị chấp nhận thẻ của PG Bank để thực hiện giao dịch.
Với độ bao phủ của hệ thống ĐVCNT khắp cả nước, khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện khi muốn rút tiền từ tài khoản của mình.

Thời gian phục vụ (giờ hành chính): Từ 8h đến 16h30 hàng ngày

Dịch vụ hỗ trợ thẻ ghi nợ


13. Chuyển tiền vào thẻ trả trước

Dịch vụ này hỗ trợ khách hàng khi muốn chuyển tiền từ tài khoản thẻ ghi nợ sang thẻ trả trước cực kỳ đơn giản và thuận tiện.

Dịch vụ hỗ trợ thẻ ghi nợ


14. Đổi PIN

Không những khách hàng có thể đổi PIN thẻ ghi nợ tại các ATM, mà còn có thể thực hiện giao dịch này ngay tại hệ thống điểm chấp nhận thẻ của PG Bank.

Dịch vụ hỗ trợ thẻ ghi nợ


15. Chuyển khoản

Khách hàng có thể đến đơn vị chấp nhận thẻ của PG Bank trên cả nước để yêu cầu thực hiện chuyển tiền từ thẻ ghi nợ của khách hàng sang tài khoản khác.