Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Tin tức

Giải bóng đá PG Bank mở rộng - Hà Nội 2013

Ngày 06/10/2013, sau gần một tháng tranh hùng quyết liệt, giải bóng đá “PG BANK MỞ RỘNG – HÀ NỘI 2013” đã tìm được ngôi vị quán quân mùa giải, đó là đội bóng đến từ VP Tập đoàn Petrolimex.

Chính thức khởi tranh từ ngày 07/09/2013, các trận thi đấu vòng loại của giải diễn với tinh thần thi đấu nỗ lực hết mình của các vận động viên, sự trung thực, khách quan của tổ trọng tài và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết quả chung cuộc:
  • Giải Nhất: đội VP TẬP ĐOÀN PETROLIMEX với Cúp vô địch, cờ lưu niệm và 5.000.000 VND
  • Giải Nhì: đội PG BANK ĐÔNG ĐÔ với cờ lưu niệm và 3.000.000 VND
  • Giải Ba: đội VP TCT BẢO HIỂM PJICO với cờ lưu niệm và 2.000.000 VND
  • Giải Phong cách: đội PG BANK HỘI SỞ với cờ lưu niệm.Ông Nguyễn Hồng Đức – Phó Tổng giám đốc PG Bank, trưởng Ban tổ chức cho biết: Giải bóng đá nằm trong khuôn khổ các sự kiện hướng đến Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập Ngân hàng. Đồng thời, giải diễn ra nhằm tạo cơ hội tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ nhân viên của PG Bank với các đơn vị trong Tập đoàn, qua đó, gây dựng được niềm hứng khởi để duy trì thành giải giao hữu thường niên góp phần tạo dựng phong trào thể dục thể thao thường xuyên trong hệ thống Petrolimex.

Giải bóng thu hút nhiều đội bóng lớn đến từ các chi nhánh của PG Bank như CN Đông Đô, chi nhánh Thăng Long, chi nhánh Hà Nội, Hội sở và hai đội bóng khách mời là VP Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), VP Tổng công ty bảo hiểm PJICO.