Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Tin tức

PG Bank tài trợ Hội chợ việc làm "Cầu nối nhân lực 2012"

Sáng 25/4 tại Học viện Ngân hàng (Hà Nội) đã diễn ra Hội chợ việc làm – “Cầu nối nhân lực 2012” thu hút sự quan tâm của gần 6.000 sinh viên năm cuối đến từ các trường đại học lớn trên địa bàn thủ đô như: Kinh tế quốc dân, Học viện Ngân hàng, Ngoại thương, Học viện Tài chính. PG Bank tham gia với tư cách Nhà tài trợ Bạc cho Hội chợ đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu, tư vấn tuyển dụng…

Phó Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Đức nhận hoa và danh vị Nhà tài trợ

Chiều cùng ngày đã diễn ra các hội thảo chuyên đề tư vấn tuyển dụng và kỹ năng tham gia phỏng vấn của các ngân hàng. Chuyên đề "Cơ hội việc làm tại PG Bank" do các nhà tuyển dụng của PG Bank chủ trì đã mang lại nhiều trải nghiệm thực tế bổ ích cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, phần giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm tâm huyết bản thân và hỏi đáp gần gũi, thân thiện và trực tiếp vào các vấn đề giữa đại diện lãnh đạo PG Bank với các sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng đã góp phần mang đến ngày hội sức trẻ, nhiệt huyết vốn có của lĩnh vực này.


Hội chợ được tổ chức để đáp ứng chuẩn đầu ra và xu thế tuyển dụng lao động trong thời gian tới về khối tài chính - ngân hàng, đã đem lại hàng nghìn những cơ hội mới cho các bạn sinh viên trẻ sẽ tốt nghiệp trong năm nay của các trường trên địa bàn Hà Nội.

Một số hình ảnh tại Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2012:


Gian hàng tuyển dụng của PG Bank thu hút sự tham gia của rất nhiều sinh viên


Đại diện PG Bank giao lưu và trả lời thắc mắc của các bạn sinh viên