Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Tin tức

PG Bank ưu đãi lãi suất lớn nhất năm cho khách hàng doanh nghiệp

Nhằm thúc đẩy cam kết đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, từ ngày 17/11/2015 đến 31/3/2016, PG Bank triển khai nhiều chương trình cho vay ưu đãi hấp dẫn, tăng tiện ích dành cho phân khúc khách hàng doanh nghiệp khi lựa chọn một hoặc nhiều chương trình như sau:

  1. Chung sức vươn xa cùng doanh nghiệp Xuất nhập khẩu: Chương trình tín dụng với lãi suất đặc biệt ưu đãi dành riêng cho các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu trong nước có nhu cầu vay vốn ngắn hạn bằng USD phục vụ hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa và/hoặc chiết khấu bộ chứng từ hàng xuất khẩu giúp doanh nghiệp cải thiện dòng vốn và tái đầu tư sản xuất trong thời gian ngắn.
  2. Kết nối khách hàng tiềm năng: Với mục tiêu phát triển, mở rộng khách hàng và tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn với nguồn vốn ngân hàng, phát triển hoạt động kinh doanh, chương trình cho vay kết nối khách hàng tiềm năng được thiết kế dành riêng cho các đối tượng khách hàng mới chưa có quan hệ tín dụng ở PG Bank. Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi cạnh tranh cùng những điều kiện vay vốn linh hoạt, đáp ứng một cách hiệu quả nhu cầu vay vốn cũng như tạo tiền đề để doanh nghiệp phát triển thuận lợi.
  3. Tiếp sức thành công dành cho khách hàng doanh nghiệp: Chương trình tín dụng với nhiều dịch vụ gia tăng giá trị cho khách hàng, lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường nhằm tri ân các doanh nghiệp hiện hữu đã gắn bó với PG Bank trong suốt thời gian qua và mong muốn hỗ trợ toàn diện và thiết thực cho doanh nghiệp thúc đẩy sản xuất kinh doanh.
  4. Ưu đãi cho vay kỳ hạn dưới 1 tháng: Khách hàng doanh nghiệp vay vốn ngắn hạn bằng VNĐ với lãi suất ưu đãi trong toàn bộ thời gian vay và thấp nhất thị trường, đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn cho các doanh nghiệp.
Chung sức vươn xa cùng doanh nghiệp Xuất nhập khẩu”, “Kết nối khách hàng tiềm năng”, “Tiếp sức thành công dành cho khách hàng doanh nghiệp”, “Ưu đãi cho vay kỳ hạn dưới 1 tháng” là những chương trình tín dụng ưu đãi lớn mà PG Bank đang triển khai theo chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước cũng như định hướng phát triển tín dụng bền vững hiệu quả của nội tại ngân hàng.

Với mức lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh và có thể điều chỉnh phù hợp theo biến động của thị trường, thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn và áp dụng linh hoạt với từng đối tượng khách hàng, PG Bank mong muốn mang đến cho khách hàng lựa chọn tối ưu, phù hợp với kế hoạch tài chính trong từng thời kỳ, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc khơi thông dòng vốn và hoạt động hiệu quả. Qua đó, thể hiện nỗ lực của PG Bank trong việc tối đa hóa lợi ích dành cho khách hàng.

Chi tiết xin liên hệ:
Phòng Dịch vụ Khách hàng – PG Bank
Điện thoại: (04) 62 555 999 hoặc 1900555574