Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Tin tức

PG Bank triển khai Roadshow quảng bá Chuyển tiền nhanh giai đoạn 2

Liên tục trong nhiều tháng nay, tại nhiều tỉnh, thành phố như: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Dương, Đà Nẵng, PG Bank triển khai hoạt động Roadshow quảng bá cho dịch vụ Chuyển tiền nhanh – Flexipay.

Kéo dài từ ngày 16/9 đến hết ngày 11/10/2013, giai đoạn 2 của Roadshow diễn ra tại các trường Đại học ở Nội, TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Cần Thơ, Đà Nẵng với các hoạt động chính: Tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển tiền nhanh và tư vấn và phát hành thẻ miễn phí cho sinh viên. Đặc biệt, trong khuôn khổ hoạt động của Roadshow còn có chương trình Bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng có giá trị dành cho sinh viên.

Với mỗi giải thưởng đạt được, sinh viên mang theo Chứng minh nhân dân và mã số chuyển tiền (do Ban tổ chức cung cấp) đến bất kỳ điểm giao dịch Chuyển tiền nhanh của PG Bank (bao gồm hơn 2.100 cửa hàng xăng dầu Petrolimex, 80 điểm giao dịch PG Bank và văn phòng của các Công ty, Xí nghiệp xăng dầu trực thuộc Petrolimex trên toàn quốc) để nhận thưởng. Việc trao thưởng này đồng thời là hình thức để các bạn sinh viên và người dân được trải nghiệm tiện ích của dịch vụ Chuyển tiền nhanh.

Nằm trong kế hoạch quảng bá toàn diện cho Chuyển tiền nhanh, hoạt động Roadshow là một phần của “kích hoạt thương hiệu” (brand activation) giúp tạo dấu ấn mạnh và độ thu hút nhanh chóng đối với khách hàng thông qua việc tiếp thị và giới thiệu trực tiếp dịch vụ đến tận tay khách hàng. Đây cũng là chương trình roadshow và bán hàng trực tiếp quy mô lớn mà PG Bank triển khai liên tục từ đầu tháng 6/2013 đến nay. Hoạt động được diễn ra tại các Cửa hàng xăng dầu, Khu công nghiệp và các trường Đại học hướng đến khách hàng mục tiêu là người lao động, công nhân làm việc xa nhà, sinh viên học tại các tỉnh thành phố; người tiêu dùng và các thành phần kinh tế có phát sinh nhu cầu thanh toán hàng ngày, cũng là đối tượng khách hàng thường xuyên và chủ yếu của các cửa hàng xăng dầu.

Với chương trình này, PG Bank hi vọng sẽ mang đến cho người dân những trải nghiệm về một dịch vụ chuyển – nhận tiền nhanh chóng, tiện lợi.

Danh sách khách hàng trúng thưởng tại Roadshow giai đoạn 1, xem tại đây
Danh sách thính giả trúng thưởng Game show Thử tài đánh vần do PG Bank tài trợ trên Xone FM, xem tại đây