Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Tin tức

PG Bank tri ân và chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 với nhiều hoạt động ý nghĩa

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 bao giờ cũng là một dịp đặc biệt tại các văn phòng trụ sở của PG Bank. Cùng với hệ thống mạng lưới trên 80 PGD trên khắp cả nước, PG Bank hiện đang có gần 1500 CBNV tham gia làm việc trong đó 57% là cán bộ nữ đã đóng góp một phần to lớn trong sự phát triển và lớn mạnh của Ngân hàng.

Không chỉ là ngày tôn vinh phái đẹp, ngày 8/3 còn là ngày gắn kết tinh thần đồng đội, chia sẻ, thể hiện sự trân trọng, động viên cổ vũ giữa những người đồng nghiệp nhằm phát huy sức mạnh tập thể vào thời điểm bắt đầu một năm mới. Kỷ niệm ngày 8/3 năm nay, PG Bank có nhiều hoạt động sôi nổi nhằm tôn vinh vai trò của Phụ Nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống.Tại văn phòng trụ sở chính, Tổ công đoàn các khối phòng ban HO và Đoàn thanh niên tổ chức liên hoan chúc mừng

Đại diện ban Điều hành đã tặng hoa và trao quà tới chị em CBNV


Đặc biệt, một trong những hoạt động nổi bật nhất của dịp 8/3 năm nay là cuộc thi "Duyên dáng PG Bank 2017". Lần đầu tiên được Đoàn Thanh Niên phát động, cuộc thi đã đạt được hiệu ứng vượt xa mong đợi khi thu hút được 120 cán bộ nữ gửi ảnh dự thi với hơn 1230 CBNV tham gia bình chọn cùng hơn 500.000 lượt thảo luận sôi nổi. Sau 2 tuần phát động và bình chọn, cuộc thi đã tìm ra được Top 10 "Duyên dáng PG Bank" cùng 01 giải đặc biệt của Ban tổ chức như sau:Hình ảnh các thí sinh duyên dáng đại diện cho nét đẹp đầy tự hào, cho niềm say mê yêu đời yêu nghề của tập thể nữ CBNV tai PG Bank. Cuộc thi không chỉ là sân chơi chung của tất cả CBNV toàn hàng mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết vì một PG Bank ngày càng phát triển và hội nhập./.