Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Tin tức

PG Bank tri ân giảng viên nội bộ

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, PG Bank đã tổ chức buổi lễ tri ân giảng viên nội bộ PG Bank năm 2017. Buổi lễ diễn ra trong không khí gần gũi, thân mật với sự tham gia của Ông Nguyễn Hồng Đức – Phó Tổng giám đốc PG Bank và các Anh, chị giảng viên nội bộ PG Bank.

Trong năm 2017, PG Bank đã xây dựng được quy mô đào tạo sâu rộng với đội ngũ 17 giảng viên nội bộ. Các giảng viên này đã thực hiện đào tạo cho khoảng 1060 lượt học viên với 45 khóa đào tạo trên toàn hệ thống. Đội ngũ giảng viên nội bộ của PG Bank luôn được đánh giá cao về chuyên môn nghiệp vụ, tinh thông các kỹ năng, hỗ trợ tốt cho công tác đào tạo cán bộ của PG Bank.


Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hồng Đức – Phó Tổng giám đốc đã gửi tới các cán bộ giảng viên PG Bank những lời chúc tốt đẹp nhất. Ông Nguyễn Hồng Đức đánh giá cao vai trò của các giảng viên nội bộ PG bank trong những năm qua đồng thời nhấn mạnh cần phải làm tốt hơn nữa công tác xây dựng thế hệ giảng viên nội bộ kế cận để đáp ứng nhu cầu về tăng trưởng cả về kinh doanh và nhân sự của PG Bank trong năm tới. Công tác đào tạo cán bộ mới phải được đặc biệt chú trọng để trang bị các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, các kỹ năng cơ bản sẵn sàng cho công việc được giao.Thay mặt các giảng viên nội bộ, anh Phạm Chí Kiên – Phó giám đốc Khối DV ngân hàng bán lẻ đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Tổng giám đốc đã tạo điều kiện, hỗ trợ để các giảng viên nội bộ làm tốt nhiệm vụ của mình. Anh Kiên cũng chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm đã tích lũy trong quá trình tham gia hoạt động đào tạo nội bộ của Ngân hàng, động viên sự tham gia tích cực hơn nữa của đội ngũ giảng viên nội bộ trong thời gian tới.

Để tri ân các giảng viên nội bộ của PG Bank, ông Nguyễn Hồng Đức đã trao tặng kỷ niệm chương ghi nhận những kết quả tốt đẹp mà đội ngũ giảng viên nội bộ PG Bank đã làm được trong năm qua.