Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Tin tức

PG Bank trao giải “Phát tài” đầu tiên chương trình “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết”

Sáng ngày 3/2/2020, tại PG Bank Phú Thụy, PG Bank đã trao 01 chỉ vàng SJC cho khách hàng trúng thưởng giải Phát tài kỳ I chương trình “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết”.

Trước đó, buổi lễ quay số giải Phát tài kỳ 01 chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết” đã tìm ra chủ nhân may mắn đầu tiên của giải thưởng này là ông Đặng Trần Thế với số mã dự thưởng là 079389.

Và ngay trong sáng ngày 3/2/2020, đại diện Ngân hàng, Ông Nguyễn Quý Đông – Trưởng phòng giao dịch Phú Thụy và Bà Lê Thị Diệu Ly – Kiểm soát viên phòng giao dịch Phú Thụy đã trao giải thưởng 01 chỉ vàng SJC cho ông Đặng Trần Thế.Chương trình “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết” là chương trình khuyến mại lớn của PG Bank dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm nhân dịp năm mới 2020 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3tỷ đồng. Tính đến nay, chương trình đã tiến hành 3 lần quay số trúng thưởng giải Phát tài tương ứng đã tìm ra 3 khách hàng may mắn trúng thưởng. Vẫn còn 9 giải thưởng tuần và các giải thưởng may mắn cuối kỳ bao gồm Xe máy SH 125i, Điện thoại iPhone 11 Pro,Thẻ mua xăng dầu… dành cho các khách hàng gửi tiết kiệm tại PG Bank đến hết ngày ngày 31/03/2020.