Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Tin tức

PG Bank tổ chức Lễ quay thưởng Chương trình “Gửi tiền phát tài, nhân hai lợi ích”

Hôm nay ngày 22/3/2017, Ngân hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex (PG Bank) đã tổ chức Lễ Quay số trúng thưởng chương trình khuyến mại “Gửi tiền phát tài, nhân hai lợi ích” tại Trụ sở chính.

Chương trình "Gửi tiền phát tài, nhân hai lợi ích" là chương trình
khuyến mại dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại quầy và tiết kiệm online. Vừa có mức lãi suất ưu đãi, chương trình đồng thời đem lại cơ hôi trúng những giải thưởng hấp dẫn với lễ quay số được tổ chức cuối kỳ. Sau 3 tháng thực hiện chương trình từ ngày 12/12/2016 đến hết ngày 11/3/2017, Ngân hàng đã tiến hành tổ chức quay số trúng thưởng với sự tham gia chứng kiến của đông đảo Khách hàng từ các chi nhánh PG Bank trên địa bàn Hà Nội.

Phương thức quay số ngẫu nhiên được thực hiện với hơn 275.000
mã số của Chương trình tiết kiệm tại quầy và hơn 100.000 mã số của Chương trình tiết kiệm online. Đại diện khách hàng được mời lên kiểm tra và thực hiện quay số trực tiếp cùng với đại diện của Ngân hàng.


Buổi lễ Quay thưởng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chủ nhân của 38 giải thưởng hấp dẫn của chương trình, trong đó có giải thưởng lớn nhất là Xe máy Honda SH50i trị giá 97.000.000đ, đã được xác định như sau:Chi tiết danh sách khách hàng trúng thưởng của chương trình có thể xem tại đâyKết thúc lễ quay thưởng, thay cho lời tri ân cảm ơn sâu sắc, đại diện PG Bank đã gửi đến các khách hàng tham dự những phần quà nhỏ và mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ Quý khách hàng đối với những chương trình và sản phẩm tiếp theo của Ngân hàng./.