Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Tin tức

PG Bank tài trợ Diễn đàn “Cơ hội và triển vọng xuất khẩu năm 2012”

TP. Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 05 năm 2012 – Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) tham gia tài trợ Diễn đàn “Cơ hội và triển vọng xuất khẩu năm 2012” do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với UBND TP tổ chức. Hội thảo nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp xuất khẩu trong việc tiếp cận các thị trường trọng điểm, quảng bá thương hiệu và gia tăng giá trị xuất khẩu.

Với chủ đề “Cơ hội và triển vọng xuất khẩu năm 2012”, tham dự Diễn đàn, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu sẽ có góc nhìn sâu sắc hơn về tầm quan trọng của thông tin đối với hoạt động kinh doanh của mình, và công cụ để mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác trên toàn cầu. Đồng thời, các doanh nghiệp sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức cũng như đưa ra các giải pháp để vượt qua khó khăn, tiếp cận thị trường, thấu hiểu đối tác và thành công.

Tại Hội thảo, các chuyên gia tài chính nhiều kinh nghiệm của PG Bank cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp tài chính phù hợp chuyên biệt cho các hoạt động kinh doanh xuất khẩu của doanh nghiệp. Đồng thời, PG Bank thực hiện tài trợ cho các doanh nghiệp xuất khẩu thông qua các hình thức: Chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu, Cho vay lãi suất ưu đãi đối với DN xuất khẩu, cho vay DN SME theo chương trình SMEFP III, phái sinh hàng hóa...

Diễn đàn có sự tham gia của các khách mời danh dự là đại diện Bộ Công thương, UBND TP, các cơ quan xúc tiến thương mại, các sở liên quan và thu hút hơn 500 doanh nghiệp xuất khẩu hàng đầu tại các tỉnh thành phía Nam.

Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự, quý khách hàng tham khảo
tại đây