Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Tin tức

PG Bank trao giải cho khách hàng trúng thưởng CTKM "Chuyển nhanh, giá tốt"

Ngày 16/9/2014, PG Bank phối hợp với Petrolimex Lâm Đồng tổ chức lễ trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt CTKM Chuyển nhanh, giá tốt. Giải đặc biệt là một chiếc xe máy AirBlade 125cc đời 2014 phiên bản đặc biệt với trị giá 40 triệu đồng đã được trao cho khách hàng Hồ Ngọc Đĩnh (Lâm Đồng) với mã số trúng thưởng: 039284, khách hàng thực hiện giao dịch Chuyển tiền nhanh tại CHXD số 13 (thuộc Petrolimex Lâm Đồng).

Ngoài ra, ba giải Nhì là thẻ xăng dầu Flexicard trị giá 5.000.000 đồng cũng được trao giải nhì cho 3 khách hàng khác tại Petrolimex Nghệ An, Lai Châu, Phú Thọ.(Ông Hồ Ngọc Đĩnh nhận giải đặc biệt - Ảnh Petrolimex Lâm Đồng)


Trước đó, ngày 15/08, PG Bank tổ chức lễ quay thưởng cho các khách hàng tham gia CTKM
Chuyển nhanh, giá tốt”. Lễ quay thưởng diễn ra trung thực, khách quan trước sự chứng kiến của đại diện PG Bank và nhiều khách hàng. Đại diện khách hàng trực tiếp bấm quay số trên phần mềm quay số hiện đại để tìm ra mã số may mắn. Cũng trong buổi lễ quay số, nhiều phần quà có giá trị khác đã được PG Bank trao tặng cho khách hàng.
(Đại diện PG Bank tặng quà cho khách hàng tham dự Lễ quay số trúng thưởng)


Danh sách khách hàng trúng thưởng:

Giải thưởng

Khách hàng

Mã khách hàng

Công ty xăng dầu thực hiện giao dịch

Cửa hàng xăng dầu thực hiện giao dịch

Giải Nhất - Xe máy Air Blade 125 CC

Hồ Ngọc Đĩnh

039284

CTXD Lâm Đồng

CHXD Số 13

Giải nhì - Thẻ xăng Flexicard

Lê Thị Hiền

038039

CTXD Phú Thọ

CHXD Số 24

Giải nhì - Thẻ xăng Flexicard

Nguyen Thi Thuy

038257

CTXD Nghệ An

CHXD Hưng Bình

Giải nhì - Thẻ xăng Flexicard

Nguyễn Thị Vinh

041523

CTXD Hà Giang

CHXD Hoàng Su Phì

CTKM Chuyển nhanh, giá tốt kéo dài từ ngày 08/05/2014 đến ngày 05/08/2014 để tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt dịch vụ đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng.“Chuyển tiền nhanh” của PG Bank đã và đang đáp ứng được nhu cầu chuyển tiền đa dạng của nhiều khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, góp phần nâng cao thương hiệu của Tập đoàn Petrolimex nói chung và PG Bank nói riêng trên thị trường tài chính Việt Nam.