Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Tin tức

PG Bank khai trương trụ sở mới PG Bank Vân Trì

Sáng ngày 02/07/2020, tại Hà Nội, PG Bank đã chính thức khai trương trụ sở mới PG Bank Vân Trì (Chi nhánh Thăng Long) tại địa chỉ số 77 Vân Trì, Đông Anh, Hà Nội.

Phòng giao dịch (PGD) Vân Trì trực thuộc PG Bank Chi nhánh Thăng Long, nằm trên tuyến phố Vân Trì khang trang và sầm uất thuộc xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội.
Đến tham dự và chúc mừng có ông Chử Văn Trung - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Vân Nội, ông Hoàng Long - Phó Tổng Giám đốc PG Bank và đại diện các Phòng/Ban Hội sở, cán bộ nhân viên Chi nhánh Thăng Long cùng đông đảo các khách hàng trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Nghiêm Đức Toàn - Phó Giám đốc phụ trách Chi nhánh Thăng Long đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã ủng hộ PG Bank nói chung và chi nhánh Thăng Long nói riêng trong suốt thời gian vừa qua: "Để có được phòng giao dịch với cơ ngơi khang trang, hoạt động thuận lợi như ngày hôm nay, thay mặt ban lãnh đạo chi nhánh, tôi xin gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo huyện Đông Anh, phường Vân Nội và các cơ quan bạn ngành của địa phương. Tôi cũng xin chân thành cảm ơn quý vị khách hàng, đối tác đã đến tham dự và ủng hộ cho ngân hàng chúng tôi. Sự tham dự của quý vị là nguồn động viên lớn lao để chúng tôi ngày càng phát triển".


Ông Hoàng Thế Hội - Trưởng phòng giao dịch Vân Trì đã nhấn mạnh sự giúp đỡ của các cơ quan chính quyền tại địa phương và không thể thiếu là sự ủng hộ nhiệt tình của bà con xã Vân Nội nói chung và phố Vân Trì nói riêng, đồng thời cam kết sẽ làm hết sức mình để PGD Vân Trì sẽ trở thành địa chỉ ngân hàng uy tín tại địa phương.


Ảnh: Các đại biểu tham dự thực hiện nghi thức cắt băng khai trương PGD Vân Trì

Với lợi thế nằm trên tuyến phố sầm uất và đông dân cư, PGD Vân Trì sẽ nhanh chóng cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng ưu việt với nhiều ưu đãi hướng đến trở thành điểm giao dịch uy tín trên địa bàn trong thời gian tới.