Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Tin tức

PG Bank khai trương điểm giao dịch thứ 76 tại 122 Minh Khai, Hà Nội

Ngày 19/03/2012, Phòng giao dịch Minh Khai - Chi nhánh Hà Nội khai trương hoạt động tại địa chỉ: 122 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng nâng tổng số điểm giao dịch của PG Bank trên toàn quốc lên 76 điểm và điểm thứ 35 trên địa bàn thủ đô.


Ông Nguyễn Trần Phong, đại diện PG Bank phát biểu khai trương

PG Bank Minh Khai được kết nối trực tuyến với Hội sở ngân hàng cùng tất cả các điểm giao dịch trong toàn hệ thống PG Bank. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Trần Phong – Giám đốc PG Bank CN Hà Nội khẳng định “PG Bank Minh Khai ra đời với mong muốn mang dịch vụ sản phẩm của PG Bank đến với doanh nghiệp và người dân trên địa bàn được nhanh chóng và thuận tiện, PG Bank cam kết không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ để được khách hàng hài lòng nhất”.


Khách mời và đại diện PG Bank cắt băng khai trương

Hai Bà Trưng là quận tập trung đông dân cư và có nhiều doanh nghiệp lớn. Với những lợi thế này, PG Bank Minh Khai có nhiều điều kiện thuận lợi để đáp ứng nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ ngân hàng của đại bộ phận dân cư và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố như: Tiền gửi tiết kiệm, huy động vốn và các dịch vụ ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước.

Trong tháng khai trương, khách hàng gửi tiết kiệm tại điểm giao dịch mới này sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.