Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Tin tức

PG Bank bổ nhiệm 2 Phó Tổng giám đốc

Sáng ngày 15/9/2017, tại Hội sở chính Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank), Hội đồng quản trị (HĐQT) PG Bank đã chính thức công bố Nghị quyết số 665 & 667/2017/NQ-HĐQT-PGB việc bổ nhiệm ông Hoàng Long và ông Nguyễn Mạnh Hải làm Phó tổng giám đốc từ ngày 15/9/2017.

Có mặt tham dự lễ công bố, ông Trần Ngọc Năm , Ủy viên HĐQT, thừa ủy quyền của Chủ tịch HĐQT - đã đại diện HĐQT Ngân hàng trao các quyết định bổ nhiệm đến ông Hoàng Long và ông Nguyễn Mạnh Hải. Thay mặt Ban tổng giám đốc, ông Nguyễn Quang Định – Tổng giám đốc PG Bank - đã chúc mừng và phát biểu định hướng giao nhiệm vụ cho các tân Phó tổng giám đốc.
Bổ nhiệm thêm nhân sự lãnh đạo cấp cao, PG Bank khẳng định chiến lược “Con người là trung tâm” nhằm kiện toàn và phát triển nguồn lực, phát huy tối đa nguồn nhân lực hiện hữu, đặc biệt ưu tiên trọng dụng những nhân sự có năng lực, có nhiều cống hiến và có thâm niên gắn bó lâu dài với Ngân hàng hướng tới hoàn thành những mục tiêu mang đầy tính thách thức trong thời gian tới.

Đều gia nhập PG Bank từ những ngày đầu, ông Hoàng Long và ông Nguyễn Mạnh Hải đã có những cống hiến to lớn cho sự phát triển của Ngân hàng. Ông Hoàng Long – Giám đốc Trung tâm công nghệ thông tin – với chức danh mới được bổ nhiệm sẽ là Phó Tổng giám đốc phụ trách điều hành xử lý các công việc của Trung tâm Công nghệ thông tin, Khối Vận hành và Trung tâm Thẻ. Ông Nguyễn Mạnh Hải – Giám đốc Khối Đầu tư - với chức danh mới được bổ nhiệm sẽ là Phó Tổng giám đốc phụ trách Khối Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư và Khối Dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ.

Phát biểu tại buổi lễ, các ông Hoàng Long và Nguyễn Mạnh Hải đã trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của HĐQT và ban Tổng giám đốc cũng như thể hiện quyết tâm tiếp tục nỗ lực cống hiến vào sự phát triển của PG Bank trong thời gian tới./.