Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Tin tức

PG Bank Quảng Ninh giành chiếc cúp Bạc Giải bóng đã nữ ngành Ngân hàng Quảng Ninh lần thứ II - 2017

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, giải Bóng đá nữ ngành ngân hàng Quảng Ninh lần thứ II – 2017 đã được tổ chức với sự tham gia của 6 đội bóng đến từ các Ngân hàng khác nhau trên địa bàn. Trong màu áo vàng và tím, PG Bank Quảng Ninh đã xuất sắc giành được chiếc cúp Bạc.


Đội bóng đá nữ PG Bank Quảng Ninh nhận cúp Bạc trong giải đấu Bóng đá nữ ngành ngân hàng Quảng Ninh lần thứ II – 2017.

Những ngày vừa qua, trên sân cỏ vùng đất Quảng Ninh đã trải qua những trận đấu đầy kịch tính của các cô gái đến từ ngành ngân hàng. Hòa chung cùng tinh thần năng động, đoàn kết, PG Bank Quảng Ninh đã tham gia tranh tài cùng 5 đội bóng khác.
Trong suốt giải đấu, các cô gái PG Bank Quảng Ninh đã đem lại những trận cầu hay và kịch tính. Tinh thần thi đấu chuyên nghiệp, sự nhiệt huyết, quyết tâm cao và kỹ thuật đáng kính ngại, các cô gái đã đem đến cho người xem những giây phút sảng khoái và đầy phấn khích.
Trải qua 3 trận đấu, PG Bank Quảng Ninh đã xuất sắc vượt qua 3 đối thủ với tỷ số đáng kinh ngạc. Trong trận đầu tiên, PG Bank Quảng Ninh đã đánh bại PVCOM Bank Quảng Ninh với tỷ số 5 – 0; Trận 2 đánh bại Oceanbank Quảng Ninh 5 – 0; Trận 3 đánh bại Sacombank Quảng ninh 2 – 0.
Với chiến thắng lần thứ 3 đã giúp PG Bank Quảng Ninh giành được chiếc vé của trận chung kết, giáp mặt với SHB Quảng Ninh. Với sự cố gắng hết mình, PG Bank Quảng Ninh đã giành được chiếc cúp Bạc trong giải bóng đá nữ lần này.
Một số hình ảnh trong Giải Bóng đá nữ ngành ngân hàng Quảng Ninh :PG Bank (áo tím) trong trận đấu với Ngân hàng Sacombank Quảng Ninh
Các cô gái áo tím ghi điểm, đánh bại đối thủ bằng kỹ thuật đáng kinh ngạc