Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Tin tức

Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Petrolimex lần thứ 3 (nhiệm kỳ 2017-2022)

Đại hội Đoàn Thanh niên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) được tổ chức trong hai ngày 29-30/06/2017 với sự tham gia của 120 đại biểu đến từ Tập đoàn và các đơn vị thành viên Petrolimex tại Hà Nội.


Ban chấp hành ĐTN Petrolimex Khóa III ra mắt Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Đoàn Thanh niên Khối Doanh nghiệp Trung ương, Ban bí thư Đảng ủy Petrolimex, các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Tập đoàn và các đơn vị thành viên. Về phía PG Bank có đồng chí Nguyễn Hồng Đức - Phó tổng Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn PG Bank đã tham gia Đại hội.


Đại biểu Thanh niên PG Bank tham gia Đại hội

Đại hội Đoàn nhiệm kỳ III thành công có dấu ấn đậm nét của sự tham gia ĐTN PG Bank

1. Nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Trần Quốc Vượng - Bí thư ĐTN PG Bank đã được Đại hội tín nhiệm bầu vào BCH ĐTN tập đoàn khóa III và tại phiên họp thứ nhất BCH ĐTN khóa III đồng chí được tín nhiệm bầu vào Ban thường vụ khóa III.

Tham dự Đại hội, ĐTN PG Bank đã có bản tham luận với đề tài "Vai trò của ĐTN trong việc xây dựng văn hoá, hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp" đã nêu bật được vai trò của người đoàn viên tại PG Bank trong việc xây dựng thương hiệu PG Bank. Bản tham luận được Đại hội đánh giá cao và được các ĐTN cơ sở bạn học tập để áp dụng vào thực tiễn hoạt động đoàn bạn.


Đồng chí Trần Quốc Vượng đọc tham luận tại Đại hội

2. Nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Dư Bích Thuỷ - Phó Bí thư Chi đoàn Đông Đô được tín nhiệm bầu vào danh sách dự ĐH Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương dự kiến tổ chức trong tháng 8 tới.

3. Nhiệt liệt chúc mừng Đồng chí Nguyễn Đức Nam - Bí thư Chi đoàn Hội sở được 100% Đại biểu bầu vào ds dự khuyết tham dự ĐH Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương dự kiến tổ chức vào tháng 8 tới.

4. Nhiệt liệt chúc mừng đội văn nghệ PG Bank là nòng cốt đội văn nghệ Đoàn tập đoàn góp phần vào thành công của Đại Hội

Sau đại hội, ĐTN PG Bank đã được các đoàn cơ sở bạn đánh giá cao trong vai trò tổ chức và đặc biệt là hình ảnh PG Bank đã được nâng cao không chỉ trong kỳ Đại hội mà còn trong các hoạt động khác của Petrolimex.