Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Tin tức

Giảm giá dầu diezen cho chủ thẻ Flexicard

Bắt đầu từ ngày 16/5, các chủ thẻ Flexicard khi mua dầu diezen tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc sẽ được giảm giá 100đ/ lít (đã bao gồm VAT). Đây là chương trình ưu đãi nhằm tăng giá trị cho chủ thẻ Flexicard vừa được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) kết hợp với PG Bank triển khai tại hơn 2.000 cửa hàng xăng dầu Petrolimex trên cả nước.

Thời gian áp dụng Chương trình từ 0h00 ngày 16 tháng 5 năm 2012 cho tới khi có thông báo mới. Mức giảm giá nói trên được cập nhật trên thiết bị POS tại cửa hàng xăng dầu Petrolimex và tự động giảm trừ vào số tiền thanh toán của khách hàng khi thanh toán bằng thẻ.

Thẻ Flexicard chính thức ra mắt từ năm 2009 do Petrolimex và PG Bank phối hợp phát hành. Đây là phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt tích hợp hai tính năng trả trước (pre-paid) và ghi nợ (debit) trên cùng một phôi thẻ. Chủ thẻ Flexicard có thể mua xăng dầu và rút tiền mặt tại tất cả các cửa hàng của Petrolimex trên toàn quốc. Flexicard cũng cho phép khách hàng có thể dễ dàng nạp tiền và rút tiền mặt để chi tiêu ngay tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex và các điểm giao dịch của PG Bank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Phòng Dịch vụ khách hàng PG Bank:
Điệnthoại: 1900555574 hoặc (04) 62 555 999
Email: dvkh.pgbank@petrolimex.com.vn
Website: www.pgbank.com.vn
Hoặc CHXD trực thuộc Petrolimex trên toàn quốc.