Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Tin tức

Đại diện Đoàn thanh niên PG Bank tham dự lễ Khánh thành cầu dân sinh thôn Cao Lộc, Lục Bình, Bắc Kạn

Ngày 2/6/2017 vừa qua, đại diện Đoàn Thanh niên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (ĐTN Petrolimex) cùng đại diện Đoàn Thanh niên Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex (ĐTN PG Bank) đã có mặt tại thôn Cao Lộc, xã Lục Bình, tỉnh Bắc Kạn để tham dự lễ khánh thành cầu dân sinh thôn Cao Lộc.



Vào tháng 10/2016, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Thanh niên và Ban Chính sách xã hội Petrolimex, nhận thấy ý nghĩa và tầm quan trọng của việc xây dựng cầu dân sinh phục vụ cuộc sống của bà con nhân dân tại thôn Cao Lộc, xã Lục Bình, PG Bank đã tham gia ủng hộ 50 triệu đồng tài trợ xây dựng cây cầu dân sinh tại nơi đây. Sau nhiều tháng thi công, đến nay, cây cầu đã được hoàn thiện với thiết kế đầm bê tông cốt thép, rộng 3m, dài 7m và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cũng như chất lượng để đưa vào sử dụng.






Tham gia lễ khánh thành cầu, về phía chính quyền tỉnh Bắc Kan có sự hiện diện của Đồng chí Nông Đình Cương – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Cạn, Đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư trường trực Huyện ủy Bạch Thông, về phía ĐTN Petrolimex có sự tham dự của đồng chí Trần Quốc Vượng, Bí thư ĐTN PG Bank và đông đảo bà con nhân dân thôn Cao Lộc.

Cầu dân sinh thôn Cao Lộc là công trình thuộc gói hỗ trợ 200 triệu đồng của ĐTN Petrolimex hưởng ứng cuộc vận động “Tuổi trẻ Bắc Kạn chung tay xây dựng nông thôn mới“ của tỉnh Bắc Kạn và cũng là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2017-2022.
Trước đó tại huyện Bạch Thông, ĐTN Petrolimex cũng đã trao tặng 100 suất học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 1 triệu đồng và hỗ trợ xây dựng, hoàn thiện một phòng học cho các em trị giá 50 triệu đồng.

Trong thời gian tới, ĐTN PG Bank sẽ tiếp tục tham gia hưởng ứng các chương trình An sinh xã hội đặc biệt là các phong trào có ý nghĩa do ĐTN Petrolimex phát động nhằm phát huy hơn nữa truyền thống tương thân tương ái của người Việt Nam./.