Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Tin tức

Lần thứ 4 PG Bank nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam

Sáng 3/3 tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra Liên hoan Các doanh nghiệp (DN) Rồng Vàng lần thứ XI và Thương hiệu mạnh Việt Nam lần thứ VIII. PG Bank vinh dự lần thứ 4 liên tiếp nhận giải Thương hiệu mạnh Việt Nam 2011.


Phó Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Đức nhận giải Thương hiệu mạnh Việt Nam 2011

Tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Đức đã đại diện PG Bank lên nhận giải thưởng này. Lễ trao giải được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1.


Đây là sự kiện thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) tổ chức nhằm tôn vinh các DN Việt Nam có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, góp phần thúc đẩy và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giá trị thương hiệu đối với hoạt động của cộng đồng DN và để ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam trong việc góp phần đẩy nhanh quá trình hội nhập và phát triển nền kinh tế của đất nước.

Vừa qua, PG Bank chính thức công bố được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) xếp hạng tăng trưởng tín dụng ở mức 15% (nhóm 2). Với chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng 15%, PG Bank sẽ tập trung nguồn tín dụng cho các doanh nghiệp vừa & nhỏ, trong đó ưu tiên cho vay nông nghiệp - nông thôn, cho vay tài trợ xuất nhập khẩu.