Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Hơn cả ngân hàng, đó là dịch vụ chuyên nghiệp!
Tìm kiếm:
Tin tứcThông cáo
báo chí
Tin nổi bật
Quý khách đang ở: Trang chủ  >  Tin tức  >  Tin nổi bật
Tin tức

Thắng lợi lớn của đội tuyển PG Bank trong hoạt động thể thao

I.GIẢI BÓNG ĐÁ PETROLIMEX 2017
Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Giải phóng thủ đô 10/10 và chào mừng Đại hội Đoàn TN các cấp, Đoàn tập đoàn tổ chức giải bóng đá Petrolimex bao gồm 16 đội bóng đến từ các công ty trong tập đoàn.

Sau 3 tuần khởi tranh, ngày 08/10/2017, đội bóng PG Bank đã dành ngôi Á quân, đạt Giải nhì sau một trận chung kết đầy cởi mở và nhiều cảm xúc.Đội bóng PGBank kết thúc giải với kết quả toàn thắng từ vòng bảng tới trận bán kết, để lại trong lòng các CĐV và các đồng nghiệp từ các đội bóng khác sự thiện cảm về lối chơi đẹp, mang đầy tính giao hữu.
Trong suốt giải đấu, Đội bóng đá luôn nhận được sự quan tâm của Ban lãnh đạo, sự yêu quý cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.
II. GIẢI QUẦN VỢT NGÀNH NGÂN HÀNG
Ngày thứ 7 (07/10/2017), PG Bank tham gia giải quần vợt ngành ngân hàng do Ngân hàng nhà nước – TP Hà Nội tổ chức để kỷ niệm ngày Giải phóng thủ đô 10/10.
Dù đây là lần đầu tiên PG Bank tham dự một giải quần vợt nhưng với tinh thần thi đấu chuyên nghiệp, chúng ta đã xuất sắc dành giải nhì với nội dung đôi nam.


Hai cầu thủ xuất sắc mang về vinh quang cho thể thao PG Bank là Anh Trịnh Công Sơn và Nguyễn Như Quốc Việt – Chi nhánh Hà Nội.
Thành tích xuất sắc của các Anh đã nhận được sự ghi nhận của các lãnh đạo NHNN và các đồng nghiệp thi đấu tại giải, góp phần vào sự giao lưu giữa PG Bank và các đơn vị.
(Nguồn : PG Bank)


Số lượt đọc:  145  -  Ngày đăng:  02:38' PM - Thứ tư, 11/10/2017
PG Bank miễn phí chuyển tiền ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 và hạn hán, xâm nhập mặn:
Từ ngày 01/04 đến 30/06/2020, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) chính thức áp dụng miễn phí chuyển tiền khi tham gia ủng hộ cho hai chương trình này qua PG Bank. ...Chi tiết
Thông báo chào bán tài sản:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) kính gửi Quý Khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. PG Bank hiện đang có nhu cầu xử lý tài sản dưới đây, rất mong nhận được sự ...Chi tiết
Cập nhật kết quả chương trình quay số trúng thưởng giải “Phát tài” hằng tuần chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết”.:
Lễ quay số trúng thưởng giải “Phát tài” chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết” đã được tổ chức công khai và thành công tại trụ sở chính của PG ...Chi tiết
Thông báo chào báo tài sản:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) kính gửi Quý Khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. PG Bank hiện đang có nhu cầu xử lý tài sản dưới đây, rất mong nhận được sự ...Chi tiết
Ngân hàng trực tuyến
Dành cho cá nhân
 
Dành cho doanh nghiệp
 
Liên hệ
Đường dây nóng
1900555574
Đặt lịch hẹn
Mạng lưới, ATM và POS
Truy cập nhanh
Đăng ký online