Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Hơn cả ngân hàng, đó là dịch vụ chuyên nghiệp!
Tìm kiếm:
Tin tứcThông cáo
báo chí
Tin nổi bật
Quý khách đang ở: Trang chủ  >  Tin tức  >  Tin nổi bật
Tin tức

PG Bank ưu đãi lãi suất lớn nhất năm cho khách hàng doanh nghiệp

Nhằm thúc đẩy cam kết đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, từ ngày 17/11/2015 đến 31/3/2016, PG Bank triển khai nhiều chương trình cho vay ưu đãi hấp dẫn, tăng tiện ích dành cho phân khúc khách hàng doanh nghiệp khi lựa chọn một hoặc nhiều chương trình như sau:

  1. Chung sức vươn xa cùng doanh nghiệp Xuất nhập khẩu: Chương trình tín dụng với lãi suất đặc biệt ưu đãi dành riêng cho các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu trong nước có nhu cầu vay vốn ngắn hạn bằng USD phục vụ hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa và/hoặc chiết khấu bộ chứng từ hàng xuất khẩu giúp doanh nghiệp cải thiện dòng vốn và tái đầu tư sản xuất trong thời gian ngắn.
  2. Kết nối khách hàng tiềm năng: Với mục tiêu phát triển, mở rộng khách hàng và tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn với nguồn vốn ngân hàng, phát triển hoạt động kinh doanh, chương trình cho vay kết nối khách hàng tiềm năng được thiết kế dành riêng cho các đối tượng khách hàng mới chưa có quan hệ tín dụng ở PG Bank. Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi cạnh tranh cùng những điều kiện vay vốn linh hoạt, đáp ứng một cách hiệu quả nhu cầu vay vốn cũng như tạo tiền đề để doanh nghiệp phát triển thuận lợi.
  3. Tiếp sức thành công dành cho khách hàng doanh nghiệp: Chương trình tín dụng với nhiều dịch vụ gia tăng giá trị cho khách hàng, lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường nhằm tri ân các doanh nghiệp hiện hữu đã gắn bó với PG Bank trong suốt thời gian qua và mong muốn hỗ trợ toàn diện và thiết thực cho doanh nghiệp thúc đẩy sản xuất kinh doanh.
  4. Ưu đãi cho vay kỳ hạn dưới 1 tháng: Khách hàng doanh nghiệp vay vốn ngắn hạn bằng VNĐ với lãi suất ưu đãi trong toàn bộ thời gian vay và thấp nhất thị trường, đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn cho các doanh nghiệp.
Chung sức vươn xa cùng doanh nghiệp Xuất nhập khẩu”, “Kết nối khách hàng tiềm năng”, “Tiếp sức thành công dành cho khách hàng doanh nghiệp”, “Ưu đãi cho vay kỳ hạn dưới 1 tháng” là những chương trình tín dụng ưu đãi lớn mà PG Bank đang triển khai theo chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước cũng như định hướng phát triển tín dụng bền vững hiệu quả của nội tại ngân hàng.

Với mức lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh và có thể điều chỉnh phù hợp theo biến động của thị trường, thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn và áp dụng linh hoạt với từng đối tượng khách hàng, PG Bank mong muốn mang đến cho khách hàng lựa chọn tối ưu, phù hợp với kế hoạch tài chính trong từng thời kỳ, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc khơi thông dòng vốn và hoạt động hiệu quả. Qua đó, thể hiện nỗ lực của PG Bank trong việc tối đa hóa lợi ích dành cho khách hàng.

Chi tiết xin liên hệ:
Phòng Dịch vụ Khách hàng – PG Bank
Điện thoại: (04) 62 555 999 hoặc 1900555574


Số lượt đọc:  4796  -  Ngày đăng:  09:10' AM - Thứ tư, 02/12/2015
Thông báo thu giữ và xử lý tài sản bảo đảm:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) xin thông báo tới bà Đặng Thị Hồng Tâm về việc thu giữ và xử lý tài sản thế chấp theo quy định pháp luật với ...Chi tiết
Thông báo chào bán tài sản:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) kính gửi Quý Khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. PG Bank hiện đang có nhu cầu xử lý tài sản dưới đây, rất mong nhận ...Chi tiết
Thông báo thu giữ tài sản:
Triển khai Nghị quyết số 42/2017/QH14 ngày 21/6/2017 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex sẽ thực hiện quyền thu giữ ...Chi tiết
PG Bank nâng hạn mức chuyển tiền qua Internet Banking:
Khi khách hàng thực hiện giao dịch qua Internet Banking sẽ không bị giới hạn hạn mức khi chuyển tiền trong cùng hệ thống và hạn mức chuyển tiền ngoài hệ thống được nâng lên tới ...Chi tiết
Ngân hàng trực tuyến
Dành cho cá nhân
 
Dành cho doanh nghiệp
 
Liên hệ
Đường dây nóng
1900555574
Đặt lịch hẹn
Mạng lưới, ATM và POS
Truy cập nhanh
Đăng ký online