Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Hơn cả ngân hàng, đó là dịch vụ chuyên nghiệp!
Tìm kiếm:
Tin tứcThông cáo
báo chí
Tin nổi bật
Quý khách đang ở: Trang chủ  >  Tin tức  >  Tin nổi bật
Tin tức

PG Bank tri ân giảng viên nội bộ

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, PG Bank đã tổ chức buổi lễ tri ân giảng viên nội bộ PG Bank năm 2017. Buổi lễ diễn ra trong không khí gần gũi, thân mật với sự tham gia của Ông Nguyễn Hồng Đức – Phó Tổng giám đốc PG Bank và các Anh, chị giảng viên nội bộ PG Bank.

Trong năm 2017, PG Bank đã xây dựng được quy mô đào tạo sâu rộng với đội ngũ 17 giảng viên nội bộ. Các giảng viên này đã thực hiện đào tạo cho khoảng 1060 lượt học viên với 45 khóa đào tạo trên toàn hệ thống. Đội ngũ giảng viên nội bộ của PG Bank luôn được đánh giá cao về chuyên môn nghiệp vụ, tinh thông các kỹ năng, hỗ trợ tốt cho công tác đào tạo cán bộ của PG Bank.


Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hồng Đức – Phó Tổng giám đốc đã gửi tới các cán bộ giảng viên PG Bank những lời chúc tốt đẹp nhất. Ông Nguyễn Hồng Đức đánh giá cao vai trò của các giảng viên nội bộ PG bank trong những năm qua đồng thời nhấn mạnh cần phải làm tốt hơn nữa công tác xây dựng thế hệ giảng viên nội bộ kế cận để đáp ứng nhu cầu về tăng trưởng cả về kinh doanh và nhân sự của PG Bank trong năm tới. Công tác đào tạo cán bộ mới phải được đặc biệt chú trọng để trang bị các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, các kỹ năng cơ bản sẵn sàng cho công việc được giao.Thay mặt các giảng viên nội bộ, anh Phạm Chí Kiên – Phó giám đốc Khối DV ngân hàng bán lẻ đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Tổng giám đốc đã tạo điều kiện, hỗ trợ để các giảng viên nội bộ làm tốt nhiệm vụ của mình. Anh Kiên cũng chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm đã tích lũy trong quá trình tham gia hoạt động đào tạo nội bộ của Ngân hàng, động viên sự tham gia tích cực hơn nữa của đội ngũ giảng viên nội bộ trong thời gian tới.

Để tri ân các giảng viên nội bộ của PG Bank, ông Nguyễn Hồng Đức đã trao tặng kỷ niệm chương ghi nhận những kết quả tốt đẹp mà đội ngũ giảng viên nội bộ PG Bank đã làm được trong năm qua.

Số lượt đọc:  225  -  Ngày đăng:  10:53' AM - Thứ ba, 21/11/2017
PG Bank hoạt động bình thường trong 15 ngày “cách ly toàn xã hội”:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) vẫn hoạt động bình thường từ ngày 01/04/2020 đến ngày 15/04/2020.
Chi tiết
PG Bank miễn phí chuyển tiền ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 và hạn hán, xâm nhập mặn:
Từ ngày 01/04 đến 30/06/2020, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) chính thức áp dụng miễn phí chuyển tiền khi tham gia ủng hộ cho hai chương trình này qua PG Bank. ...Chi tiết
Thông báo chào bán tài sản:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) kính gửi Quý Khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. PG Bank hiện đang có nhu cầu xử lý tài sản dưới đây, rất mong nhận được sự ...Chi tiết
Cập nhật kết quả chương trình quay số trúng thưởng giải “Phát tài” hằng tuần chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết”.:
Lễ quay số trúng thưởng giải “Phát tài” chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết” đã được tổ chức công khai và thành công tại trụ sở chính của PG ...Chi tiết
Ngân hàng trực tuyến
Dành cho cá nhân
 
Dành cho doanh nghiệp
 
Liên hệ
Đường dây nóng
1900555574
Đặt lịch hẹn
Mạng lưới, ATM và POS
Truy cập nhanh
Đăng ký online