Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Hơn cả ngân hàng, đó là dịch vụ chuyên nghiệp!
Tìm kiếm:
Tin tứcThông cáo
báo chí
Tin nổi bật
Quý khách đang ở: Trang chủ  >  Tin tức  >  Tin nổi bật
Tin tức

PG Bank thông báo chính sách cung cấp dịch vụ SMS Banking

PG Bank trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ SMS Banking trong thời gian qua. PG Bank xin gửi đến Quý khách hàng thông báo về việc cung cấp dịch vụ SMS Banking áp dụng từ ngày 01/01/2018 như sau:

Với những khách hàng đã đăng ký dịch vụ SMS Banking của PG Bank nhưng chưa hoàn thiện đầy đủ thông tin tài khoản để PG Bank thu phí dịch vụ theo quy định, PG Bank kính mời Quý khách hàng đến các điểm giao dịch gần nhất của PG Bank để cập nhật thông tin và số tài khoản đăng ký sử dụng dịch vụ trước ngày 31/12/2017(danh sách khách hàng tại đây ).

Sau thời gian thông báo nêu trên, nếu Quý khách hàng chưa thực hiện cập nhật thông tin theo thông báo, PG Bank sẽ chủ động thực hiện cập nhật thông tin tài khoản thu phí dịch vụ và áp dụng chính sách thu phí SMS Banking theo nguyên tắc sau:

- PG Bank sẽ tự động thu phí 8,800 đồng trên tài khoản thanh toán Quý khách hàng vào ngày cuối cùng trong tháng.

- Với những khách hàng đang được gắn tài khoản thu phí khác với tài khoản đã đăng ký dịch vụ SMS Banking thì PG Bank sẽ chủ động cập nhật lại đúng số tài khoản khách hàng đã đăng ký dịch vụ với PG Bank.

- Trường hợp khách hàng có tài khoản thu phí nhưng không có đầy đủ thông tin theo quy định của PG Bank, PG Bank sẽ thực hiện cập nhật lại đầy đủ thông tin tài khoản cho Quý khách hàng.

- Trường hợp khách hàng đăng ký tài khoản thu phí SMS Banking là tài khoản vàng: Nếu khách hàng chỉ có 01 tài khoản vàng thì khách hàng được miễn phí dịch vụ. Nếu khách hàng có thêm tài khoản thanh toán khác thì PG Bank sẽ thực hiện thu phí SMS Banking theo quy định và PG Bank sẽ thu phí dựa trên tài khoản vàng.

- Nếu tài khoản của khách hàng không đủ số dư thu phí dịch vụ, PG Bank sẽ tự động dừng cung cấp dịch vụ SMS Banking đến Quý khách hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày thu phí gần nhất (ngoại trừ tin nhắn nhắc nợ).

- Dịch vụ SMS Banking sẽ được tự động mở trở lại khi Quý Khách hàng thanh toán đủ phí cho PG Bank.

Kính mong Quý khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ và duy trì đủ số dư trong tài khoản đăng ký đóng phí sử dụng dịch vụ SMS Banking để PG Bank cung cấp dịch vụ và tiện ích SMS Banking tốt hơn cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng Dịch vụ Khách hàng - Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
Điện thoại: 1900 555 574 hoặc (04) 62 555 999
Email: dvkh.pgbank@petrolimex.com.vn
Hoặc điểm giao dịch PG Bank gần nhất.

Số lượt đọc:  273  -  Ngày đăng:  08:50' AM - Thứ ba, 12/12/2017
Thông báo bán đấu giá tài sản:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) kính gửi Quý Khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. PG Bank hiện đang có nhu cầu xử lý tài sản dưới đây, rất mong nhận ...Chi tiết
Thông báo bán đấu giá tài sản: Chi cục thi hành án dân sự huyện Chương Mỹ đã tiến hành kê biên tài sản đã thế chấp của Hộ ông Nguyễn Văn Ngo và bà Nguyễn Thị Hội đảm bảo cho khoản vay của ...Chi tiết
Thông báo chào bán tài sản:
Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) xin thông báo chào bán thanh lý 02 xe ô tô Honda Civic đã qua sử dụng
Chi tiết
Thông báo chào bán tài sản:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) kính gửi Quý Khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. PG Bank hiện đang có nhu cầu xử lý tài sản dưới đây, rất mong nhận ...Chi tiết
Ngân hàng trực tuyến
Dành cho cá nhân
 
Dành cho doanh nghiệp
 
Liên hệ
Đường dây nóng
1900555574
Đặt lịch hẹn
Mạng lưới, ATM và POS
Truy cập nhanh
Đăng ký online