Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Hơn cả ngân hàng, đó là dịch vụ chuyên nghiệp!
Tìm kiếm:
Tin tứcThông cáo
báo chí
Tin nổi bật
Quý khách đang ở: Trang chủ  >  Tin tức  >  Tin nổi bật
Tin tức

Quy định về việc cung cấp thông tin cho Khách hàng qua điện thoại Tổng đài Trung tâm DVKH

Kính gửi Quý khách hàng,

PG Bank xin thông báo Quy định về việc cung cấp thông tin cho Khách hàng qua điện thoại Tổng đài Trung tâm Dịch vụ Khách hàng (DVKH) như sau:
  • Căn cứ vào Quy định hiện tại của PG Bank, để được cung cấp các thông tin liên quan đến Tài khoản (Số TK, số dư TK, TK tiết kiệm, thông tin Tín dụng, khoản vay …v.v và các giao dịch TK qua Tổng đài DVKH của PG Bank, kính mời Quý khách tới Chi nhánh/ Phòng Giao dịch của PG Bank để làm thủ tục đăng ký dịch vụ. Mẫu biểu đăng ký Quý khách vui lòng tham khảo tại website của PG Bank:
    http://www.pgbank.com.vn/Desktop.aspx/Dich-vu-khach-hang/Dich-vu-khach-hang/ (Mẫu đơn đăng ký mới/ Mẫu đăng ký truy vấn thông tin qua điện thoại (KHCN))
  • Tổng đài DVKH của PG Bank sẽ không cung cấp thông tin cho KH qua điện thoại đối với những khách hàng chưa đăng ký dịch vụ này.
  • Bên cạnh việc đăng ký Dịch vụ cung cấp thông tin qua Tổng đài DVKH, Quý khách cũng có thể quản lý các thông tin liên quan đến TK và giao dịch của mình, cũng như truy vấn thông tin số dư TK chủ động qua cú pháp tin nhắn bằng cách đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử và dịch vụ SMS banking. Để tìm hiểu về dịch vụ Ngân hàng điện tử, Quý khách vui lòng tham khảo trên website tại: http://www.pgbank.com.vn/Desktop.aspx/Ngan-hang-truc-tuyen/Dich-vu-Internet-Banking/20111219-Dich_vu_Internet_Banking/.
Để được hỗ trợ tốt nhất từ PG Bank, mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của PG Bank
Điện thoại: 1900555574 hoặc (04)62555999
Email: dvkh.pgbank@petrolimex.com.vn
Website: www.pgbank.com.vn
Hoặc tại các điểm giao dịch PG Bank trên toàn quốc

Trân trọng cảm ơn.

Số lượt đọc:  520  -  Ngày đăng:  04:35' PM - Thứ ba, 19/08/2014
Thông báo bán đấu giá tài sản:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) kính gửi Quý Khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. PG Bank hiện đang có nhu cầu xử lý tài sản dưới đây, rất mong nhận ...Chi tiết
Thông báo bán đấu giá tài sản: Chi cục thi hành án dân sự huyện Chương Mỹ đã tiến hành kê biên tài sản đã thế chấp của Hộ ông Nguyễn Văn Ngo và bà Nguyễn Thị Hội đảm bảo cho khoản vay của ...Chi tiết
Thông báo chào bán tài sản:
Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) xin thông báo chào bán thanh lý 02 xe ô tô Honda Civic đã qua sử dụng
Chi tiết
Thông báo chào bán tài sản:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) kính gửi Quý Khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. PG Bank hiện đang có nhu cầu xử lý tài sản dưới đây, rất mong nhận ...Chi tiết
Ngân hàng trực tuyến
Dành cho cá nhân
 
Dành cho doanh nghiệp
 
Liên hệ
Đường dây nóng
1900555574
Đặt lịch hẹn
Mạng lưới, ATM và POS
Truy cập nhanh
Đăng ký online