Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Hơn cả ngân hàng, đó là dịch vụ chuyên nghiệp!
Tìm kiếm:
Tin tứcThông cáo
báo chí
Tin nổi bật
Quý khách đang ở: Trang chủ  >  Tin tức  >  Tin nổi bật
Tin tức

PG Bank cảnh báo khách hàng về rủi ro lừa đảo và gian lận bên ngoài ngân hàng

Trong thời gian qua, Công an thành phố Hà Nội đã phát hiện một số đối tượng dùng thủ đoạn dụ dỗ nhiều người dân mở tài khoản, phát hành thẻ, đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking hoặc Mobile Banking) tại ngân hàng ở Việt Nam, rồi mua lại và sử dụng vào mục đích lừa đảo, rút tiền mặt tại nước ngoài hoặc chuyển tiền… Việc người dân bán lại tài khoản và các dịch vụ kèm theo nêu trên đã vô tình tiếp tay cho các đối tượng lừa đảo thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.

Nhằm chủ động ngăn chặn các hành vi lừa đảo nêu trên, bảo vệ quyền lợi của khách hàng, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) khuyến nghị khách hàng:
  • Không đứng tên mở hộ tài khoản ngân hàng, phát hành hộ thẻ ngân hàng và đăng ký sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử để cho người khác sử dụng.
  • Không cho mượn hoặc cung cấp thông tin cá nhân liên quan tới họ tên, ngày sinh, CMT, số thẻ, số PIN, số Tài khoản, tên truy cập dịch vụ Ngân hàng điện tử và các thông tin liên hệ khác khi Quý khách nhận được điện thoại hay tin nhắn yêu cầu cung cấp.
  • Chủ động thay đổi số PIN và mật khẩu đăng nhập Ngân hàng điện tử theo định kỳ hàng tháng.
  • Thông báo ngay cho Phòng Dịch vụ Khách hàng của PG Bank theo số điện thoại 04 62 555 999 hoăc chi nhánh, phòng giao dịch PGBank nơi gần nhất trong trường hợp có giao dịch phát sinh từ tài khoản/thẻ của Quý khách nhưng không do Quý khách thực hiện, hoặc trong trường hợp Quý khách có nghi vấn liên quan tới tội phạm/gian lận.
  • Thông báo cho người thân, bạn bè biết về cảnh báo này của PG Bank.
PG BANK TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO


Số lượt đọc:  874  -  Ngày đăng:  04:33' PM - Thứ năm, 19/12/2013
Thông báo thu giữ và xử lý tài sản bảo đảm:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (dưới đây viết tắt là “PG Bank”) xin thông báo tới Công ty TNHH TM-DV Nguyên Hòa Phát về việc thu giữ và xử lý tài sản thế chấp theo ...Chi tiết
Cập nhật kết quả chương trình quay số trúng thưởng giải “Phát tài” hằng tuần chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết”.:
Lễ quay số trúng thưởng giải “Phát tài” chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết” đã được tổ chức công khai và thành công tại trụ sở chính của PG ...Chi tiết
PG Bank trao giải Phát tài tuần 7, tuần 8 chương trình “Ưu đãi nhân ba - Nhà nhà đón Tết”:
Vừa qua, vào hai ngày 12/03/2020 và 20/03/2020, PG Bank liên tiếp trao thưởng giải Phát tài tuần 7 và tuần 8 cho các khách hàng tại Đồng Nai và Hải Phòng.
Chi tiết
PG Bank Nguyễn Thị Minh Khai thông báo thay đổi địa điểm:
Để tạo điều kiện thuận lợi trong quan hệ giao dịch công tác với khách hàng. Nay PG Bank Nguyễn Thị Minh Khai trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao ...Chi tiết
Ngân hàng trực tuyến
Dành cho cá nhân
 
Dành cho doanh nghiệp
 
Liên hệ
Đường dây nóng
1900555574
Đặt lịch hẹn
Mạng lưới, ATM và POS
Truy cập nhanh
Đăng ký online