Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Hơn cả ngân hàng, đó là dịch vụ chuyên nghiệp!
Tìm kiếm:
Tin tứcThông cáo
báo chí
Tin nổi bật
Quý khách đang ở: Trang chủ  >  Tin tức  >  Tin nổi bật
Tin tức

PG Bank cảnh báo khách hàng về rủi ro lừa đảo và gian lận bên ngoài ngân hàng

Trong thời gian qua, Công an thành phố Hà Nội đã phát hiện một số đối tượng dùng thủ đoạn dụ dỗ nhiều người dân mở tài khoản, phát hành thẻ, đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking hoặc Mobile Banking) tại ngân hàng ở Việt Nam, rồi mua lại và sử dụng vào mục đích lừa đảo, rút tiền mặt tại nước ngoài hoặc chuyển tiền… Việc người dân bán lại tài khoản và các dịch vụ kèm theo nêu trên đã vô tình tiếp tay cho các đối tượng lừa đảo thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.

Nhằm chủ động ngăn chặn các hành vi lừa đảo nêu trên, bảo vệ quyền lợi của khách hàng, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) khuyến nghị khách hàng:
  • Không đứng tên mở hộ tài khoản ngân hàng, phát hành hộ thẻ ngân hàng và đăng ký sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử để cho người khác sử dụng.
  • Không cho mượn hoặc cung cấp thông tin cá nhân liên quan tới họ tên, ngày sinh, CMT, số thẻ, số PIN, số Tài khoản, tên truy cập dịch vụ Ngân hàng điện tử và các thông tin liên hệ khác khi Quý khách nhận được điện thoại hay tin nhắn yêu cầu cung cấp.
  • Chủ động thay đổi số PIN và mật khẩu đăng nhập Ngân hàng điện tử theo định kỳ hàng tháng.
  • Thông báo ngay cho Phòng Dịch vụ Khách hàng của PG Bank theo số điện thoại 04 62 555 999 hoăc chi nhánh, phòng giao dịch PGBank nơi gần nhất trong trường hợp có giao dịch phát sinh từ tài khoản/thẻ của Quý khách nhưng không do Quý khách thực hiện, hoặc trong trường hợp Quý khách có nghi vấn liên quan tới tội phạm/gian lận.
  • Thông báo cho người thân, bạn bè biết về cảnh báo này của PG Bank.
PG BANK TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO


Số lượt đọc:  878  -  Ngày đăng:  04:33' PM - Thứ năm, 19/12/2013
Thông báo bán đấu giá tài sản:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) kính gửi Quý Khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. PG Bank hiện đang có nhu cầu xử lý tài sản dưới đây, rất mong nhận ...Chi tiết
Thông báo bán đấu giá tài sản: Chi cục thi hành án dân sự huyện Chương Mỹ đã tiến hành kê biên tài sản đã thế chấp của Hộ ông Nguyễn Văn Ngo và bà Nguyễn Thị Hội đảm bảo cho khoản vay của ...Chi tiết
Thông báo chào bán tài sản:
Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) xin thông báo chào bán thanh lý 02 xe ô tô Honda Civic đã qua sử dụng
Chi tiết
Thông báo chào bán tài sản:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) kính gửi Quý Khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. PG Bank hiện đang có nhu cầu xử lý tài sản dưới đây, rất mong nhận ...Chi tiết
Ngân hàng trực tuyến
Dành cho cá nhân
 
Dành cho doanh nghiệp
 
Liên hệ
Đường dây nóng
1900555574
Đặt lịch hẹn
Mạng lưới, ATM và POS
Truy cập nhanh
Đăng ký online