Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Hơn cả ngân hàng, đó là dịch vụ chuyên nghiệp!
Tìm kiếm:
Tin tứcThông cáo
báo chí
Tin nổi bật
Quý khách đang ở: Trang chủ  >  Tin tức  >  Tin nổi bật
Tin tức

Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Petrolimex lần thứ 3 (nhiệm kỳ 2017-2022)

Đại hội Đoàn Thanh niên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) được tổ chức trong hai ngày 29-30/06/2017 với sự tham gia của 120 đại biểu đến từ Tập đoàn và các đơn vị thành viên Petrolimex tại Hà Nội.


Ban chấp hành ĐTN Petrolimex Khóa III ra mắt Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Đoàn Thanh niên Khối Doanh nghiệp Trung ương, Ban bí thư Đảng ủy Petrolimex, các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Tập đoàn và các đơn vị thành viên. Về phía PG Bank có đồng chí Nguyễn Hồng Đức - Phó tổng Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn PG Bank đã tham gia Đại hội.


Đại biểu Thanh niên PG Bank tham gia Đại hội

Đại hội Đoàn nhiệm kỳ III thành công có dấu ấn đậm nét của sự tham gia ĐTN PG Bank

1. Nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Trần Quốc Vượng - Bí thư ĐTN PG Bank đã được Đại hội tín nhiệm bầu vào BCH ĐTN tập đoàn khóa III và tại phiên họp thứ nhất BCH ĐTN khóa III đồng chí được tín nhiệm bầu vào Ban thường vụ khóa III.

Tham dự Đại hội, ĐTN PG Bank đã có bản tham luận với đề tài "Vai trò của ĐTN trong việc xây dựng văn hoá, hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp" đã nêu bật được vai trò của người đoàn viên tại PG Bank trong việc xây dựng thương hiệu PG Bank. Bản tham luận được Đại hội đánh giá cao và được các ĐTN cơ sở bạn học tập để áp dụng vào thực tiễn hoạt động đoàn bạn.


Đồng chí Trần Quốc Vượng đọc tham luận tại Đại hội

2. Nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Dư Bích Thuỷ - Phó Bí thư Chi đoàn Đông Đô được tín nhiệm bầu vào danh sách dự ĐH Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương dự kiến tổ chức trong tháng 8 tới.

3. Nhiệt liệt chúc mừng Đồng chí Nguyễn Đức Nam - Bí thư Chi đoàn Hội sở được 100% Đại biểu bầu vào ds dự khuyết tham dự ĐH Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương dự kiến tổ chức vào tháng 8 tới.

4. Nhiệt liệt chúc mừng đội văn nghệ PG Bank là nòng cốt đội văn nghệ Đoàn tập đoàn góp phần vào thành công của Đại Hội

Sau đại hội, ĐTN PG Bank đã được các đoàn cơ sở bạn đánh giá cao trong vai trò tổ chức và đặc biệt là hình ảnh PG Bank đã được nâng cao không chỉ trong kỳ Đại hội mà còn trong các hoạt động khác của Petrolimex.

Số lượt đọc:  182  -  Ngày đăng:  -   10:48' AM - Thứ hai, 03/07/2017
Thông báo thu giữ và xử lý tài sản bảo đảm:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (dưới đây viết tắt là “PG Bank”) xin thông báo tới Công ty TNHH TM-DV Nguyên Hòa Phát về việc thu giữ và xử lý tài sản thế chấp theo ...Chi tiết
Cập nhật kết quả chương trình quay số trúng thưởng giải “Phát tài” hằng tuần chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết”.:
Lễ quay số trúng thưởng giải “Phát tài” chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết” đã được tổ chức công khai và thành công tại trụ sở chính của PG ...Chi tiết
PG Bank trao giải Phát tài tuần 7, tuần 8 chương trình “Ưu đãi nhân ba - Nhà nhà đón Tết”:
Vừa qua, vào hai ngày 12/03/2020 và 20/03/2020, PG Bank liên tiếp trao thưởng giải Phát tài tuần 7 và tuần 8 cho các khách hàng tại Đồng Nai và Hải Phòng.
Chi tiết
PG Bank Nguyễn Thị Minh Khai thông báo thay đổi địa điểm:
Để tạo điều kiện thuận lợi trong quan hệ giao dịch công tác với khách hàng. Nay PG Bank Nguyễn Thị Minh Khai trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao ...Chi tiết
Ngân hàng trực tuyến
Dành cho cá nhân
 
Dành cho doanh nghiệp
 
Liên hệ
Đường dây nóng
1900555574
Đặt lịch hẹn
Mạng lưới, ATM và POS
Truy cập nhanh
Đăng ký online