Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Hơn cả ngân hàng, đó là dịch vụ chuyên nghiệp!
Tìm kiếm:
Tin tứcThông cáo
báo chí
Tin nổi bật
Quý khách đang ở: Trang chủ  >  Tin tức  >  Tin nổi bật
Tin tức

Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Petrolimex lần thứ 3 (nhiệm kỳ 2017-2022)

Đại hội Đoàn Thanh niên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) được tổ chức trong hai ngày 29-30/06/2017 với sự tham gia của 120 đại biểu đến từ Tập đoàn và các đơn vị thành viên Petrolimex tại Hà Nội.


Ban chấp hành ĐTN Petrolimex Khóa III ra mắt Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Đoàn Thanh niên Khối Doanh nghiệp Trung ương, Ban bí thư Đảng ủy Petrolimex, các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Tập đoàn và các đơn vị thành viên. Về phía PG Bank có đồng chí Nguyễn Hồng Đức - Phó tổng Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn PG Bank đã tham gia Đại hội.


Đại biểu Thanh niên PG Bank tham gia Đại hội

Đại hội Đoàn nhiệm kỳ III thành công có dấu ấn đậm nét của sự tham gia ĐTN PG Bank

1. Nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Trần Quốc Vượng - Bí thư ĐTN PG Bank đã được Đại hội tín nhiệm bầu vào BCH ĐTN tập đoàn khóa III và tại phiên họp thứ nhất BCH ĐTN khóa III đồng chí được tín nhiệm bầu vào Ban thường vụ khóa III.

Tham dự Đại hội, ĐTN PG Bank đã có bản tham luận với đề tài "Vai trò của ĐTN trong việc xây dựng văn hoá, hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp" đã nêu bật được vai trò của người đoàn viên tại PG Bank trong việc xây dựng thương hiệu PG Bank. Bản tham luận được Đại hội đánh giá cao và được các ĐTN cơ sở bạn học tập để áp dụng vào thực tiễn hoạt động đoàn bạn.


Đồng chí Trần Quốc Vượng đọc tham luận tại Đại hội

2. Nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Dư Bích Thuỷ - Phó Bí thư Chi đoàn Đông Đô được tín nhiệm bầu vào danh sách dự ĐH Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương dự kiến tổ chức trong tháng 8 tới.

3. Nhiệt liệt chúc mừng Đồng chí Nguyễn Đức Nam - Bí thư Chi đoàn Hội sở được 100% Đại biểu bầu vào ds dự khuyết tham dự ĐH Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương dự kiến tổ chức vào tháng 8 tới.

4. Nhiệt liệt chúc mừng đội văn nghệ PG Bank là nòng cốt đội văn nghệ Đoàn tập đoàn góp phần vào thành công của Đại Hội

Sau đại hội, ĐTN PG Bank đã được các đoàn cơ sở bạn đánh giá cao trong vai trò tổ chức và đặc biệt là hình ảnh PG Bank đã được nâng cao không chỉ trong kỳ Đại hội mà còn trong các hoạt động khác của Petrolimex.

Số lượt đọc:  202  -  Ngày đăng:  -   10:48' AM - Thứ hai, 03/07/2017
Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức bán đấu giá:
Căn cứ Điều 56 Luật Đấu giá tài sản 2016, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolomex (PG Bank) thông báo lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản bảo đảm tại PG Bank
Chi tiết
PG Bank đồng hành cùng Cán bộ nhân viên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam với lãi suất siêu ưu đãi:
Từ ngày 01/02/2021, PG Bank chính thức triển khai chương trình “PG Bank đồng hành cùng Cán bộ nhân viên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam” dành cho khách hàng là Cán bộ nhân viên (CBNV) ...Chi tiết
Kết quả trúng thưởng giải Phát tài Kỳ 03 chương trình khuyến mại “Xuân phú quý – Tết an lành”:
Ngày 19/02/2021, tại trụ sở chính của PG Bank đã diễn ra buổi Lễ quay số chương trình khuyến mại "Xuân phú quý - Tết an lành" để tìm ra khách hàng may mắn trúng thưởng ...Chi tiết
Thông báo kết quả Chương trình quay số trúng thưởng giải Phát tài kỳ 02 CTKM “Xuân phú quý – Tết an lành":
09h00 sáng ngày 05 tháng 02 năm 2021, tại Trụ sở Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex đã diễn ra lễ quay số trúng thưởng giải "Phát tài" kỳ 02 chương trình khuyến mại "Xuân phú ...Chi tiết
Ngân hàng trực tuyến
Dành cho cá nhân
 
Dành cho doanh nghiệp
 
Liên hệ
Đường dây nóng
1900555574
Đặt lịch hẹn
Mạng lưới, ATM và POS
Truy cập nhanh
Đăng ký online