Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Hơn cả ngân hàng, đó là dịch vụ chuyên nghiệp!
Tìm kiếm:
Tin tứcThông cáo
báo chí
Tin nổi bật
Quý khách đang ở: Trang chủ  >  Tin tức  >  Tin nổi bật
Tin tức

Giảm giá dầu Diezen khi thanh toán bằng thẻ Flexicard với chương trình “Ngày vàng Petrolimex 2017”

Tiếp nối thành công của chương trình “Ngày vàng Petrolimex 2016” cũng như nhằm tri ân khách hàng, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã chính thức khởi động chương trình Ngày vàng Petrolimex 2017 với nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng trong tháng 6 và tháng 7 năm 2017.Chương trình tri ân năm 2017 dành cho khách hàng mua dầu Điêzen tại các Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) trực thuộc Petrolimex cụ thể như sau:
  • Giảm giá 300đ/lít có VAT so với giá niêm yết cho mặt hàng dầu Điêzen tại hệ thống CHXD trực thuộc Petrolimex trên toàn quốc vào các “Ngày Vàng” là các ngày thứ bảy hàng tuần từ ngày 1/6/2017 đến ngày 15/7/2017. Cụ thể là có 07 “Ngày Vàng”: ngày 03,10,17,24 tháng 6 và ngày 01,08,15 tháng 7 năm 2017.
  • Giảm giá 200đ/lít có VAT so với giá niêm yết cho mặt hàng dầu Điêzen tại hệ thống CHXD trực thuộc Petrolimex khi thanh toán bằng thẻ Flexicard trong vòng 45 ngày từ ngày 1/6/2017 đến ngày 15/7/2017.
Như vậy, khi mua dầu Điêzen thanh toán bằng thẻ Flexicard vào các Ngày Vàng trong tháng 6 và đến 15/7/2017, khách hàng sẽ được hưởng mức giảm giá kép tổng cộng là 500đ/lít có VAT so với giá niêm yết tại cửa hàng.

Phạm vi áp dụng của chương trình năm nay cũng được mở rộng hơn. Không chỉ được áp dụng tại hệ thống cửa hàng bán lẻ xăng dầu trực thuộc các Công ty xăng dầu trên toàn quốc mà chương trình còn được áp dụng tại các CHXD trực thuộc Công ty cổ phần thương mại và vận tải Hà Nội (Petajico Hà Nội) và Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Nghệ Tĩnh (PTS Nghệ Tĩnh).

Chương trình Ngày Vàng Petrolimex 2017 là lời tri ân sâu sắc của Tập đoàn cùng các đơn vị thành viên dành cho khách hàng, đồng thời góp phần thúc đẩy kinh tế trong đó có vận tải hàng hóa, vận tải có tải trọng lớn và vận tải khai thác thủy hải sản.. là những ngành nghề có sử dụng dầu Điezen.
Khuyến mại Xăng dầu khi thanh toán qua thẻ, đặc biệt là qua thẻ Flexicard do Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) phát hành, cũng tiếp tục khẳng định chủ trương thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt của lãnh đạo Tập đoàn, tăng cường liên kết, đầu tư, hội nhập thông qua việc tạo lập và phát triển phương thức thanh toán an toàn, bảo mật và thuận tiện hơn cho khách hàng.

Thông tin tham khảo:
Thẻ Flexicard là sản phẩm thẻ được phát hành bởi Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) với hai tính năng kết hợp trên cùng một tấm thẻ mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Tính năng trả trước: có thể thanh toán xăng dầu tại hệ thống gần 2300 CHXD của Petrolimex trên toàn quốc. Tính năng ghi nợ: có đầy đủ các đặc tính của thẻ ghi nợ nội địa như giao dịch qua ATM,rút tiền tại ATM, thanh toán trực tuyến và tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc,.. được phát hành trên cơ sở tài khoản tiền gửi không kỳ hạn của Khách hàng mở tại PG Bank.

Thông tin chi tiết và liên hệ mở thẻ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng Dịch vụ khách hàng PG Bank:
Điện thoại: 1900555574 hoặc (04) 62 555 999
Email: dvkh.pgbank@petrolimex.com.vn
Website: www.pgbank.com.vn
Hoặc điểm giao dịch của PG Bank và các CHXD của Petrolimex trên toàn quốc.


Số lượt đọc:  1077  -  Ngày đăng:  04:14' PM - Thứ năm, 25/05/2017
Thông báo bán đấu giá tài sản:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) kính gửi Quý Khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. PG Bank hiện đang có nhu cầu xử lý tài sản dưới đây, rất mong nhận ...Chi tiết
Thông báo bán đấu giá tài sản: Chi cục thi hành án dân sự huyện Chương Mỹ đã tiến hành kê biên tài sản đã thế chấp của Hộ ông Nguyễn Văn Ngo và bà Nguyễn Thị Hội đảm bảo cho khoản vay của ...Chi tiết
Thông báo chào bán tài sản:
Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) xin thông báo chào bán thanh lý 02 xe ô tô Honda Civic đã qua sử dụng
Chi tiết
Thông báo chào bán tài sản:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) kính gửi Quý Khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. PG Bank hiện đang có nhu cầu xử lý tài sản dưới đây, rất mong nhận ...Chi tiết
Ngân hàng trực tuyến
Dành cho cá nhân
 
Dành cho doanh nghiệp
 
Liên hệ
Đường dây nóng
1900555574
Đặt lịch hẹn
Mạng lưới, ATM và POS
Truy cập nhanh
Đăng ký online