Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Hơn cả ngân hàng, đó là dịch vụ chuyên nghiệp!
Tìm kiếm:
Tin tứcThông cáo
báo chí
Tin nổi bật
Quý khách đang ở: Trang chủ  >  Tin tức  >  Tin nổi bật
Tin tức

Ấm áp lễ Tri ân giảng viên nội bộ PG Bank

Nhân ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11, PG Bank đã tổ chức buổi lễ “Tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam” dành cho tất cả các giảng viên nội bộ năm 2016 tại Trụ sở chính của Ngân hàng.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí ấm áp và thân mật với sự hiện diện của đại diện Ban điều hành, đại diện các phòng ban chuyên môn, cùng các giảng viên nội bộ là cán bộ nhân viên kiêm chức đang làm việc tại Hội sở chính PG Bank.


Các anh chị giảng viên nội bộ đều là những cán bộ có thâm niên và có nhiều đóng góp không những trong công tác chuyên môn mà còn trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của Ngân hàng. Phát biểu trong buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Đức – Phó Tổng giám đốc PG Bank tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của công tác đào tạo chuyên môn nội bộ đồng thời trân trọng công lao đóng góp của các cán bộ là giảng viên nội bộ, hướng tới giá trị tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam.

Buổi lễ cũng gửi gắm những lời chúc và tình cảm tri ân của toàn thể Cán bộ nhân viên tới các giảng viên nội bộ của Ngân hàng. Chúc các anh chị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và tràn đầy nhiệt huyết trong công việc cũng như trong cuộc sống./.


Số lượt đọc:  217  -  Ngày đăng:  -   04:11' PM - Thứ hai, 21/11/2016
PG Bank hoạt động bình thường trong 15 ngày “cách ly toàn xã hội”:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) vẫn hoạt động bình thường từ ngày 01/04/2020 đến ngày 15/04/2020.
Chi tiết
PG Bank miễn phí chuyển tiền ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 và hạn hán, xâm nhập mặn:
Từ ngày 01/04 đến 30/06/2020, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) chính thức áp dụng miễn phí chuyển tiền khi tham gia ủng hộ cho hai chương trình này qua PG Bank. ...Chi tiết
Thông báo chào bán tài sản:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) kính gửi Quý Khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. PG Bank hiện đang có nhu cầu xử lý tài sản dưới đây, rất mong nhận được sự ...Chi tiết
Cập nhật kết quả chương trình quay số trúng thưởng giải “Phát tài” hằng tuần chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết”.:
Lễ quay số trúng thưởng giải “Phát tài” chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết” đã được tổ chức công khai và thành công tại trụ sở chính của PG ...Chi tiết
Ngân hàng trực tuyến
Dành cho cá nhân
 
Dành cho doanh nghiệp
 
Liên hệ
Đường dây nóng
1900555574
Đặt lịch hẹn
Mạng lưới, ATM và POS
Truy cập nhanh
Đăng ký online