Trang thông tin PG Bank

PG Bank triển khai dịch vụ Chuyển tiền nhanh (Flexipay)

Hà Nội, ngày 27 tháng 05 năm 2013 – Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) chính thức giới thiệu dịch vụ Chuyển tiền nhanh - Flexipay với mong muốn mang lại sự tiện lợi nhất, giúp thỏa mãn nhu cầu chuyển tiền của khách hàng mọi nơi, mọi lúc.

Chuyển tiền nhanh – Flexipay là dịch vụ chuyển tiền cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp thông qua mạng lưới của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và PG Bank bao gồm hơn 2.100 cửa hàng xăng dầu, 80 điểm giao dịch PG Bank và văn phòng của các Công ty, Xí nghiệp xăng dầu trực thuộc Petrolimex trên toàn quốc. Đặc biệt, khách hàng có thể gửi ở một nơi nhưng rút tiền tại rất nhiều nơi khác nhau với thời gian giao dịch linh hoạt bao gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ, tết. Flexipay được cung cấp dưới hai hình thức: (1) Khách hàng nộp-rút tiền qua tài khoản hoặc (2) chỉ cần CMND/hộ chiếu để chuyển & nhận tiền với người thân hoặc đối tác. Nhân dịp ra mắt dịch vụ Chuyển tiền nhanh, PG Bank miễn phí 5.000 giao dịch đầu tiên cho khách hàng.

Ông Nguyễn Quang Định – Tổng giám đốc PG Bank cho biết: “Tiếp nối thành công của thẻ Flexicard – phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex đã và đang được khách hàng ưa chuộng, chúng tôi mong đợi sự phối hợp giữa Petrolimex và PG Bank để giới thiệu Dịch vụ Chuyển tiền nhanh - Flexipay lần này sẽ mang lại nhiều tiện ích hơn nữa và cơ hội sử dụng dịch vụ rộng khắp cho khách hàng, ở đâu có sự hiện diện của Petrolimex, ở đó có Chuyển tiền nhanh. Để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển tiền nhanh, chúng tôi sẽ xây dựng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn …Với mạng lưới rộng lớn có mặt tại tất cả các tỉnh, thành trên cả nước, Dịch vụ Chuyển tiền nhanh – Flexipay sẽ mang đến cho khách hàng tại các vùng sâu, khu vực nông thôn, nơi chưa có nhiều hiện diện của các ngân hàng thương mại, cơ hội tiếp cận với các dịch vụ thanh toán, chuyển tiền”.

Khác với các dịch vụ chuyển tiền đang được cung cấp trên thị trường, Flexipay đặc biệt thuận tiện, nhanh chóng và đáp ứng linh hoạt nhu cầu chuyển tiền của mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, với thời gian giao dịch linh hoạt (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, Tết), phương thức giao dịch an toàn, bảo mật và xác thực người dùng qua hai lớp mật khẩu, khách hàng hoàn toàn yêu tâm khi thực hiện chuyển, nhận tiền thông qua mạng lưới rộng lớn của Petrolimex và PG Bank trên toàn quốc, nhất là ở nông thôn, vùng sâu, miền núi, những nơi chưa có bất cứ điểm giao dịch ngân hàng nào.

Cùng với nhân tố con người, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và công nghệ luôn được xác định là nền tảng phát triển bền vững để PG Bank vươn lên hàng đầu trong những lĩnh vực ngân hàng có lợi thế cạnh tranh. PG Bank mong muốn dịch vụ Chuyển tiền nhanh – Flexipay sẽ góp phần tạo giá trị gia tăng cho khách hàng, giúp khách hàng trên cả nước tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng chất lượng cao”, Tổng giám đốc Nguyễn Quang Định cho biết.

Thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng Dịch vụ khách hàng PG Bank:
Điện thoại: 1900555574 hoặc (04) 62 555 999
Email: dvkh.pgbank@petrolimex.com.vn
Website: www.pgbank.com.vn
Hoặc điểm giao dịch của PG Bank và các CHXD của Petrolimex trên toàn quốc.
.............................................................................................................................................

Thông tin về Petrolimex:

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) được hình thành từ việc cổ phần hóa và cấu trúc lại Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam theo Quyết định số 828/QĐ-TTg ngày 31 tháng 5 năm 2011 của Thủ tướng Chính phủ, là công ty đại chúng theo văn bản số 2946/UBCK-QLPH ngày 17 tháng 8 năm 2012 của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

Lĩnh vực kinh doanh chính của Petrolimex là xuất nhập khẩu và kinh doanh xăng dầu, lọc - hóa dầu, đầu tư vốn vào các doanh nghiệp khác để kinh doanh các ngành nghề mà Petrolimex đang kinh doanh và các ngành nghề kinh doanh khác theo quy định của pháp luật. Bên cạnh các lĩnh vực xăng dầu, dầu mỡ nhờn & các sản phẩm hóa dầu, khí hóa lỏng và vận tải xăng dầu; Petrolimex đầu tư kinh doanh vào các ngành nghề: Thiết kế, xây lắp, cơ khí và thiết bị xăng dầu; bảo hiểm, ngân hàng và các hoạt động thương mại dịch vụ khác khác; trong đó, nhiều thương hiệu được đánh giá là dẫn đầu Việt Nam như PLC, PGC, VIPCO, VITACO, PJICO, …

Trong lĩnh vực xăng dầu, Petrolimex tiếp tục giữ vai trò chủ đạo trên thị trường nội địa theo đúng chỉ đạo của Chính phủ. Cùng với 14 doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu khác, Petrolimex bảo đảm đầy đủ và kịp thời các chủng loại xăng dầu phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, bảo đảm an ninh quốc phòng và nhu cầu tiêu dùng của nhân dân. 42/68 đơn vị thành viên Petrolimex trực tiếp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn 62/63 tỉnh, thành phố. Ở nước ngoài, Petrolimex có Công ty TNHH 1 thành viên Petrolimex tại Singapore, Công ty TNHH 1 thành viên Petrolimex tại Lào và đã mở Văn phòng đại diện Petrolimex tại Campuchia.

Đối với hoạt động bán lẻ xăng dầu; trong số khoảng 13.500 cửa hàng xăng dầu thuộc tất cả các thành phần kinh tế, Petrolimex sở hữu 2.170 cửa hàng hiện diện trên khắp cả nước tạo điều kiện thuận lợi để người tiêu dùng sử dụng hàng hoá, dịch vụ do Petrolimex trực tiếp cung cấp. Tại các vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn và đặc biệt khó khăn - nơi hiệu quả kinh doanh thấp nhưng ý nghĩa chính trị- xã hội cao, Petrolimex có thị phần cao hơn so với thị phần bình quân của toàn Tập đoàn. Tính chung trên phạm vi cả nước và căn cứ sản lượng xăng dầu thực xuất bán tại thị trường nội địa (tại Việt Nam) năm 2011, thị phần thực tế của Petrolimex khoảng 48%.

Bên cạnh mặt hàng xăng dầu, tại cửa hàng xăng dầu Petrolimex còn có các hàng hóa, dịch vụ khác như dầu mỡ nhờn, gas, bảo hiểm, ngân hàng, v.v… do các đơn vị thành viên Petrolimex sản xuất, cung cấp. Petrolimex là doanh nghiệp đầu tiên áp dụng phương thức bán xăng dầu thanh toán bằng thẻ Flexicard với nhiều tiện ích và sẽ triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh tại Việt Nam.

Tiền thân của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam là Tổng công ty Xăng dầu mỡ được thành lập theo Nghị định số 09/BTN ngày 12 tháng 01 năm 1956 của Bộ Thương nghiệp. Ngày truyền thống: 13 tháng 3 hàng năm.

Thông tin về PG Bank:

Toàn bộ chi nhánh và phòng giao dịch của PG Bank trên toàn quốc được kết nối trực tuyến với PG Bank Hội sở thông qua phần mềm ngân hàng lõi (core banking) của hãng IFLEX, một trong những phần mềm ngân hàng hiện đại nhất hiện nay. Khách hàng có thể mở tài khoản tại 1 điểm bất kỳ của PG Bank sau đó có thể giao dịch thuận tiện ở nhiều điểm PG Bank khác trên toàn quốc. PG Bank cung cấp đầy đủ từ các dịch vụ ngân hàng truyền thống như huy động tiết kiệm dân cư, cho vay tiêu dùng, cho vay vốn lưu động, tài trợ dự án, thanh toán trong nước và quốc tế, kinh doanh ngọai tệ đến các dịch vụ ngân hàng hiện đại khác như internet banking, mobile banking.... đặc biệt là những dịch vụ tiên phong, có tính công nghệ cao như dịch vụ phái sinh tiền tệ, dịch vụ phái sinh hàng hóa, dịch vụ quản lý luồng tiền, thẻ thanh toán đa năng.

Số lượt đọc:  2746  -  Ngày đăng:  08:02' AM - Thứ hai, 27/05/2013