PG Bank thông báo thay đổi nhân sự chủ chốt

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) vừa có thông báo về việc thay đổi nhân sự chủ chốt trong Hội đồng quản trị của Ngân hàng.

Theo đó, ông Bùi Ngọc Bảo - Chủ tịch Hội đồng quản trị PG Bank thôi đảm nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị của PG Bank do không còn là Người đại diện phần vốn góp của Tổ chức là Cổ đông của Ngân hàng kể từ ngày 20/9/2019 theo quy định tại Điểm d Khoản 1 Điều 35 của Luật các Tổ chức tín dụng 2010 và Điểm d Khoản 1 Điều 49 của Điều lệ ngày 25/04/2019 của PG Bank.

HĐQT PG Bank giao Ông Lê Minh Quốc – Thành viên Hội đồng Quản trị PG Bank làm Thành viên phụ trách Hội đồng Quản trị PG Bank kể từ ngày 23/09/2019 cho đến khi PG Bank hoàn tất việc kiện toàn Hội đồng Quản trị nhiệm kỳ mới.

Số lượt đọc:  315  -  Ngày đăng:  04:57' PM - Thứ tư, 25/09/2019
PG Bank khai trương trụ sở mới PG Bank Vân Trì:
Sáng ngày 02/07/2020, tại Hà Nội, PG Bank đã chính thức khai trương trụ sở mới PG Bank Vân Trì (Chi nhánh Thăng Long) tại địa chỉ số 77 Vân Trì, Đông Anh, Hà ...Chi tiết
Thông báo thu giữ tài sản bảo đảm:
Triển khai Nghị quyết số 42/2017/QH14 ngày 21/6/2017 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex sẽ thực hiện quyền thu giữ ...Chi tiết
PG Bank Thăng Long thông báo chào bán tài sản:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long (PG Bank Thăng Long) hiện đang có nhu cầu xử lý tài sản là 01 xe ô tô, rất mong nhận được sự quan tâm ...Chi tiết
Tưng bừng khai trương trụ sở mới PG Bank Gò Vấp: Sáng ngày 29/06/2020, PG Bank Gò Vấp chính thức khai trương trụ sở mới tại số 333 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Chi tiết