PG Bank thông báo thay đổi nhân sự chủ chốt

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) vừa có thông báo về việc thay đổi nhân sự chủ chốt trong Hội đồng quản trị của Ngân hàng.

Theo đó, ông Bùi Ngọc Bảo - Chủ tịch Hội đồng quản trị PG Bank thôi đảm nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị của PG Bank do không còn là Người đại diện phần vốn góp của Tổ chức là Cổ đông của Ngân hàng kể từ ngày 20/9/2019 theo quy định tại Điểm d Khoản 1 Điều 35 của Luật các Tổ chức tín dụng 2010 và Điểm d Khoản 1 Điều 49 của Điều lệ ngày 25/04/2019 của PG Bank.

HĐQT PG Bank giao Ông Lê Minh Quốc – Thành viên Hội đồng Quản trị PG Bank làm Thành viên phụ trách Hội đồng Quản trị PG Bank kể từ ngày 23/09/2019 cho đến khi PG Bank hoàn tất việc kiện toàn Hội đồng Quản trị nhiệm kỳ mới.

Số lượt đọc:  199  -  Ngày đăng:  04:57' PM - Thứ tư, 25/09/2019
Thông báo thu giữ và xử lý tài sản bảo đảm:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (dưới đây viết tắt là “PG Bank”) xin thông báo tới Công ty TNHH TM-DV Nguyên Hòa Phát về việc thu giữ và xử lý tài sản thế chấp theo ...Chi tiết
Cập nhật kết quả chương trình quay số trúng thưởng giải “Phát tài” hằng tuần chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết”.:
Lễ quay số trúng thưởng giải “Phát tài” chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết” đã được tổ chức công khai và thành công tại trụ sở chính của PG ...Chi tiết
PG Bank trao giải Phát tài tuần 7, tuần 8 chương trình “Ưu đãi nhân ba - Nhà nhà đón Tết”:
Vừa qua, vào hai ngày 12/03/2020 và 20/03/2020, PG Bank liên tiếp trao thưởng giải Phát tài tuần 7 và tuần 8 cho các khách hàng tại Đồng Nai và Hải Phòng.
Chi tiết
PG Bank Nguyễn Thị Minh Khai thông báo thay đổi địa điểm:
Để tạo điều kiện thuận lợi trong quan hệ giao dịch công tác với khách hàng. Nay PG Bank Nguyễn Thị Minh Khai trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao ...Chi tiết