PG Bank thông báo thay đổi nhân sự chủ chốt

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) vừa có thông báo về việc thay đổi nhân sự chủ chốt trong Hội đồng quản trị của Ngân hàng.

Theo đó, ông Bùi Ngọc Bảo - Chủ tịch Hội đồng quản trị PG Bank thôi đảm nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị của PG Bank do không còn là Người đại diện phần vốn góp của Tổ chức là Cổ đông của Ngân hàng kể từ ngày 20/9/2019 theo quy định tại Điểm d Khoản 1 Điều 35 của Luật các Tổ chức tín dụng 2010 và Điểm d Khoản 1 Điều 49 của Điều lệ ngày 25/04/2019 của PG Bank.

HĐQT PG Bank giao Ông Lê Minh Quốc – Thành viên Hội đồng Quản trị PG Bank làm Thành viên phụ trách Hội đồng Quản trị PG Bank kể từ ngày 23/09/2019 cho đến khi PG Bank hoàn tất việc kiện toàn Hội đồng Quản trị nhiệm kỳ mới.

Số lượt đọc:  558  -  Ngày đăng:  04:57' PM - Thứ tư, 25/09/2019
Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức bán đấu giá:
Căn cứ Điều 56 Luật Đấu giá tài sản 2016, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolomex (PG Bank) thông báo lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản bảo đảm tại PG Bank
Chi tiết
PG Bank đồng hành cùng Cán bộ nhân viên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam với lãi suất siêu ưu đãi:
Từ ngày 01/02/2021, PG Bank chính thức triển khai chương trình “PG Bank đồng hành cùng Cán bộ nhân viên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam” dành cho khách hàng là Cán bộ nhân viên (CBNV) ...Chi tiết
Kết quả trúng thưởng giải Phát tài Kỳ 03 chương trình khuyến mại “Xuân phú quý – Tết an lành”:
Ngày 19/02/2021, tại trụ sở chính của PG Bank đã diễn ra buổi Lễ quay số chương trình khuyến mại "Xuân phú quý - Tết an lành" để tìm ra khách hàng may mắn trúng thưởng ...Chi tiết
Thông báo kết quả Chương trình quay số trúng thưởng giải Phát tài kỳ 02 CTKM “Xuân phú quý – Tết an lành":
09h00 sáng ngày 05 tháng 02 năm 2021, tại Trụ sở Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex đã diễn ra lễ quay số trúng thưởng giải "Phát tài" kỳ 02 chương trình khuyến mại "Xuân phú ...Chi tiết