Trang thông tin PG Bank

PG Bank ra mắt tính năng tra cứu Sổ tiết kiệm nhanh chóng với QR Code

QR Code (Quick response code) là “mã phản hồi nhanh” hay còn gọi là “mã vạch ma trận” đang được áp dụng phổ biến trong các hoạt động tra cứu thông tin, thanh toán…. Bởi tính năng hiện đại, tiện lợi. Là một trong những ngân hàng tiên phong áp dụng QR Code, PG Bank cho phép khách hàng chủ động dễ dàng tra cứu thông tin về tình trạng sổ tiết kiệm trên hệ thống PG Bank mọi lúc, mọi nơi.

Theo đó, khách hàng chỉ cần quét mã QR được in trên sổ bằng cách sử dụng thiết bị thông minh (smartphone, máy tính bảng….) có sẵn chức năng quét mã QR (Scan QR) hoặc sử dụng những phầm mềm được trang bị chức năng quét mã QR miễn phí như : Zalo, Facebook, iCheck, Scanner Barcode… (có thể dễ dàng tải về từ Apple Store nếu sử dụng iPhone/iPad, hoặc Play Store nếu sử dụng smartphone Android).

Sau khi quét mã thành công, trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị toàn bộ các thông tin về sổ tiết kiệm. Khách hàng không cần phải đến các điểm giao dịch để hỏi thông tin mà vẫn có thể truy vấn được các thông tin sổ tiết kiệm thông qua các thiết bị máy tính, điện thoại của mình.

Bên cạnh đó, PG Bank cũng hỗ trợ khách hàng tra cứu qua website https://www.pgbank.com.vn và qua tổng đài Dịch vụ khách hàng.

*Đối với Website, khách hàng có thể tra cứu thông tin sổ tiết kiệm bằng hai cách:

- Cách 1: Nhập đường dẫn bên dưới mã QR vào trình duyệt Web

(Hình ảnh minh họa)

Sau đó, Hệ thống sẽ tự động xử lý mã và hiển thị kết quả tra cứu.

- Cách 2 : Truy cập Website của PG Bank : http://www.pgbank.com.vn
Khách hàng chọn Menu “Truy cập nhanh” -> “Tra cứu sổ tiết kiệm” -> Nhập thông tin Số sổ tiết kiệm, Số tài khoản, Mã xác thực

Khách hàng cũng có thể tra cứu thông tin sổ tiết kiệm qua tổng đài DVKH: 1900555574

Thông tin thêm về PG bank:
Thành lập năm 1993, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) đã không ngừng lớn mạnh, đạt được những bước phát triển vượt bậc về quy mô và hiệu quả hoạt động. Hướng tới mục tiêu phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên PG Bank luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tài chính mới, đa dạng, và tiện ích

Vừa qua, tại Hà Nội, PG Bank đã ký kết Hợp đồng tín dụng tài trợ Dự án đóng mới 30 toa xe khách với công ty cổ phần vận tải đường sắt Hà Nội (Haraco). Trước đó, PG Bank phối hợp với NAPAS kết nối thành công dịch vụ thanh toán bằng thẻ ATM của 41 ngân hàng qua máy chấp nhận thẻ (POS) của PG Bank đặt tại hệ thống cửa hàng xăng dầu Petrolimex. PG Bank cũng nỗ lực cho ra mắt các sản phẩm tài chính phục vụ cho khách hàng như thẻ F – card, thẻ Flexicard, dịch vụ mobile banking, internet banking….

Khi cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ: Ms Nguyễn Thị Huyền Trâm – Phòng Marketing và Phát triển mạng lưới - Ngân hàng PG Bank – Tầng 16, 23, 24, Tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
T : (+84 24) 6281-1298 (Máy lẻ: 202)
M : 0984.852.722
E : tramnth.pgbank@petrolimex.com.vn