PG Bank ra mắt kênh Mobile Banking

Hà Nội ngày 15 tháng 3 năm 2012, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – PG Bank chính thức ra mắt dịch vụ Mobile banking - dịch vụ ngân hàng điện tử qua trình duyệt web trên điện thoại di động. Với giao diện đơn giản, thân thiện và dễ thao tác cũng như tốc độ xử lý nhanh chóng, ổn định, Mobile Banking của PG Bank giúp khách hàng khai thác tối đa các tiện ích ngân hàng trực tuyến trên điện thoại di động.

Dịch vụ Mobile Banking của PG Bank được thiết kế đơn giản, chỉ cần điện thoại kết nối GPRS hoặc 3G hoặc Wifi, khách hàng không cần cài đặt thêm bất cứ ứng dụng nào mà chỉ cần truy cập vào địa chỉ m.pgbank.com.vn thông qua trình duyệt web trên điện thoại và đăng nhập với tài khoản Internet Banking mở tại PG Bank. Qua đó nâng cao tính tiện dụng và phù hợp, thích ứng với hầu hết các dòng điện thoại.

Các dịch vụ cung cấp trên Mobile Banking của PG Bank rất đa dạng, bao gồm: Mở/ tất toán tiết kiệm online; chuyển khoản trong/ ngoài hệ thống PG Bank; kiểm tra số dư tài khoản, thông tin sổ tiết kiệm; tra cứu lịch sử giao dịch; xem thông tin các khoản vay; tìm kiếm vị trí các điểm giao dịch, ATM, POS; tra cứu thông tin tỷ giá, lãi suất; tham khảo thông tin về các sàn phẩm dịch vụ, chương trình khuyến mại; truy vấn điểm thưởng, mã dự thưởng.... Dịch vụ được cung cấp cho khách hàng 24/24 giờ và 7 ngày trong tuần.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ, PG Bank trân trọng gửi tới khách hàng chương trình khuyến mại “Gửi tiền online, quay ngay quà lớn”. Theo đó, khách hàng khi gửi tiết kiệm online tại PG Bank thông qua dịch vụ mobile banking sẽ có cơ hội trúng các giải thưởng là Samsung Galaxy 7.7, Nokia 200 và thẻ xăng dầu Flexicard trị giá 500.000 VNĐ.

Thông tin chi tiết liên quan tới dịch vụ và chương trình khuyến mại, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Phòng Dịch vụ khách hàng PG Bank:
Điện thoại: 1900555574 hoặc (04) 62 555 999
Email: dvkh.pgbank@petrolimex.com.vn
Hoặc truy cập website: www.pgbank.com.vn

Số lượt đọc:  2765  -  Ngày đăng:  12:11' PM - Thứ tư, 14/03/2012
PG Bank hoạt động bình thường trong 15 ngày “cách ly toàn xã hội”:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) vẫn hoạt động bình thường từ ngày 01/04/2020 đến ngày 15/04/2020.
Chi tiết
PG Bank miễn phí chuyển tiền ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 và hạn hán, xâm nhập mặn:
Từ ngày 01/04 đến 30/06/2020, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) chính thức áp dụng miễn phí chuyển tiền khi tham gia ủng hộ cho hai chương trình này qua PG Bank. ...Chi tiết
Thông báo chào bán tài sản:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) kính gửi Quý Khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. PG Bank hiện đang có nhu cầu xử lý tài sản dưới đây, rất mong nhận được sự ...Chi tiết
Cập nhật kết quả chương trình quay số trúng thưởng giải “Phát tài” hằng tuần chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết”.:
Lễ quay số trúng thưởng giải “Phát tài” chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết” đã được tổ chức công khai và thành công tại trụ sở chính của PG ...Chi tiết