PG Bank liên tục 4 năm liền đạt “ Ngân hàng hạng A”

Hà Nội, ngày 06 tháng 2 năm 2012 - Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – PG Bank thông báo về việc 4 năm liên tục đạt “ Ngân hàng loại A” do Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam xếp loại (theo văn bản thông báo số 05/TTGSNH1.m ngày 05/1/2012).

Hàng năm, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dựa trên các tiêu chí về; (1) Vốn tự có, (2) Chất lượng tài sản, (3) Năng lực quản trị điều hành (4) Kết quả kinh doanh; (5) Khả năng thanh khoản của các ngân hàng thương mại để xếp loại, trong đó, “Loại A” là thứ hạng cao nhất. Đây là năm thứ 4 liên tục PG Bank vinh dự được Ngân hàng nhà nước xếp loại A.

Được xếp loại “ngân hàng loại A”, trên cơ sở các tiêu chí chuẩn mực và trong tình hình thị trường tài chính tiền tệ có nhiều diễn tiến phức tạp, PG Bank đã chứng minh được năng lực quản trị điều hành, chiến lược đúng đắn.

Những năm gần đây, PG Bank đã và đang có những bước tiến vững chắc. Tính đến 31/12/2011, tổng tài sản PG Bank đạt 17.689 tỷ đồng; Dư nợ cho vay nền kinh tế đạt 12.112 tỷ đồng. Huy động tổ chức kinh tế và dân cư đạt 10.927 tỷ đồng; Lợi nhuận trước thuế đạt 608 tỷ đồng, đạt 108.5% kế hoạch năm 2011. Hiện tại, PG Bank có mạng lưới 74 điểm giao dịch trên toàn quốc. Dự kiến sẽ có thêm 38 chi nhánh phòng giao dịch mới được mở trong năm nay./.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Cô Lê Huyền Giang - Phụ trách PR và Tài trợ - PG Bank
Điện thoại: 84-42811298/ 106 HP: 0989 145805
Website: www.pgbank.com.vn

Số lượt đọc:  2069  -  Ngày đăng:  11:25' AM - Thứ hai, 06/02/2012
Thông báo thu giữ tài sản:
Triển khai Nghị quyết số 42/2017/QH14 ngày 21/6/2017 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex sẽ thực hiện quyền thu giữ ...Chi tiết
PG Bank Cần Thơ thông báo giảm giá chào bán tài sản lần 5: Ngân hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex (PGB)- Chi nhánh Cần Thơ thông báo giảm giá chào bán tài sản lần 5.
Chi tiết
Tưng bừng khai trương PG Bank Trần Đại Nghĩa:
Sáng ngày 10/10/2019, PG Bank Trần Đại Nghĩa (chi nhánh Hà Nội) đã chính thức khai trương tại địa chỉ số 180 Trần Đại Nghĩa, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội với ...Chi tiết
PG Bank triển khai Chương trình ưu đãi “Trao quà tặng - Gửi yêu thương” dành cho Khách hàng nữ:
Nhằm tri ân và tôn vinh Khách hàng nữ đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của PG Bank, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, PG Bank triển khai chương trình ưu ...Chi tiết