PG Bank liên tục 3 năm liền đạt “ Ngân hàng hạng A” và 2 năm liền đạt giải thưởng “Thương mại dịch vụ Việt Nam 2009- Top Trade Services 2010

Hà Nội ngày 17 tháng 12 năm 2010 - Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – PG Bank vinh dự 3 năm liên tục đạt “ Ngân hàng hạng A” do Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam ghi nhận (theo văn bản thông báo số 2097/NHNN-HAN8 ngày 14/12/2010) và tiếp tục là một trong các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ Tài chính được trao giải thưởng “Thương mại dịch vụ hàng đầu - Top Trade Services 2010” do Bộ Công Thương tổ chức – đây là năm thứ 2 liên tục PG Bank đạt giải thưởng này.

(Ảnh: Phó Tổng giám đốc PG Bank Nguyễn Thành Tô tại Lễ trao giải)

Ông Nguyễn Quang Định – Tổng Giám đốc PG Bank cho biết, “Trong năm 2010 , mặc dù tình hình kinh tế - tài chính có nhiều biến động nhưng vượt qua mọi khó khăn PG Bank đã đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận trong tất cả các lĩnh vực hoạt động: Tổng tài sản PG Bank , tính đến 30/11/2010, PG Bank đạt lợi nhuận trước thuế là 281 tỷ đồng đạt 97% kế hoạch năm 2010. Tỷ suất lợi nhuận trước thuế đạt 31% và sau thuế đạt 23%. Tính đến nay Ngân hàng có 61 điểm giao dịch là các chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc. Việc PG Bank liên tục đạt các giải thưởng uy tín do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bộ Công thương trao tặng, đã chứng tỏ được uy tín và tiềm lực của PG Bank. PG Bank sẽ nỗ lực hơn nữa để cung cấp các sản phẩm đa dạng và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt đa nhu cầu của khách hàng”.

Hàng năm, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đều dựa trên các tiêu chí như: vốn tự có,chất lượng tài sản, kết quả kinh doanh; khả năng thanh khoản.. của các ngân hàng thành viên để chấm điểm , xếp hạng trong đó, hạng A là thứ hạng cao nhất dành cho các Ngân hàng có kết quả kinh doanh tốt và hoạt động an toàn. Đây là năm thứ 3 liên tục PG Bank vinh dự được Ngân hàng nhà nước xếp hạng này. Điều này chứng tỏ sự ghi nhận của Ngân hàng Nhà nước nói riêng, của xã hội và cộng đồng doanh nghiệp về sự phát triển không ngừng của PG Bank đồng thời là nguồn cổ vụ động viên CBNV PG Bank tiếp tục nổ lực phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đề ra, đưa PG Bank phát triển vững mạnh và đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội và cộng đồng.

Giải thưởng “Thương mại Dịch vụ Việt Nam- Top Trade Services Awards” được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007 theo quyết định số 844/QĐ-BTM ngày 4 tháng 6 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Thương Mại, nay là Bộ Công Thương. Giải thưởng thường niên này đã trở thành một trong những sự kiện đáng chú ý nhất đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực “Thương mại Dịch vụ” cũng như đối với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam./.

Số lượt đọc:  862  -  Ngày đăng:  -   10:58' AM - Thứ ba, 04/01/2011
Thông báo thu giữ tài sản:
Triển khai Nghị quyết số 42/2017/QH14 ngày 21/6/2017 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex sẽ thực hiện quyền thu giữ ...Chi tiết
Cảnh báo về các chiêu thức lừa đảo chiếm đoạt tài sản:
Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều hình thức gian lận, lừa đảo chiếm đoạt tài sản mới và có diễn biến phức tạp. Với mục đích hỗ trợ khách hàng nâng cao cảnh giác và ...Chi tiết
Thông báo thu giữ tài sản đảm bảo:
Thông báo bán phát mại tại sản: