PG Bank lần thứ 5 nhận giải Thương hiệu mạnh Việt Nam

Ngày 16/3/2013 tại Hà Nội, PG Bank vinh dự đón nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2012 do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp tổ chức và trao tặng. Đây là lần thứ 5 liên tiếp PG Bank được vinh dự trao tặng giải thưởng uy tín này.

Đại diện lãnh đạo PG Bank nhận giải Thương Hiệu mạnh Việt Nam 2012

Chia sẻ về giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam, ông Nguyễn Hồng Đức, Phó tổng giám đốc PG Bank cho biết: “Giải thưởng là nguồn động viên, khuyến khích kịp thời của khách hàng, xã hội với những cống hiến của ngân hàng trong thời gian qua, đồng thời cũng là động lực giúp PG Bank vững tin phát triển trong tương lai. Năm 2013, PG Bank tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định và hiệu quả kinh doanh cao trên cơ sở nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp các giải pháp tài chính vượt trội cho khách hàng”.

Với chủ đề “Vượt sóng”, Liên hoan nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp Việt Nam đã nỗ lực vượt qua khó khăn trong năm 2012 và giành được những kết quả cao trong nhiều lĩnh vực như: Ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, bất động sản, ô tô - xe máy, sản xuất kinh doanh... Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm nay được trao cho 100 doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí: Bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm - dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, năng lực đổi mới và tính bền vững, ổn định của doanh nghiệp. Việc đạt giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Số lượt đọc:  339  -  Ngày đăng:  09:30' AM - Thứ bảy, 16/03/2013
PG Bank Thăng Long thông báo chào bán tài sản:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long (PG Bank Thăng Long) kính gửi Quý Khách hàng lời chào trân trọng và mong muốn hợp tác. PG Bank hiện đang có nhu cầu ...Chi tiết
Tthông báo chuyển địa điểm PGD Lê Chân trực thuộc Chi nhánh Hải Phòng: Để tạo điều kiện thuận lợi trong quan hệ giao dịch công tác với khách hàng. Nay PGD Lê Chân trực thuộc Chi nhánh Hải Phòng trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ ...Chi tiết
Thông báo bán phát mại tài sản:
Thông báo thu giữ tài sản bảo đảm: Triển khai Nghị quyết số 42/2017/QH14 ngày 21/6/2017 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex sẽ thực hiện quyền thu giữ một ...Chi tiết