PG Bank lần thứ 3 liên tiếp đạt giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam ”

Hà Nội, ngày 10 tháng 4 năm 2011, Lễ trao giải “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2010” do Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công thương phối hợp với Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đây là lần thứ 3 liên tiếp, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) được vinh danh là một trong các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ Tài chính Ngân hàng đạt Giải thưởng này.

Năm 2010, PG Bank tiếp tục năm thứ 3 vinh dự được trao tặng danh hiệu “Ngân hàng hạng A ” do Ngân hàng Nhà nước ghi nhận và nhận Giải thưởng “Thương mại dịch vụ hàng đầu - Top Trade Services 2010” do Bộ Công thương tổ chức. Tính đến nay, hệ thống PG Bank đã có 64 chi nhánh/ phòng giao dịch đang hoạt động hiệu quả trên toàn quốc cùng những công nghệ hiện đại và tiên tiến hàng đầu được ứng dụng vào việc phát triển dịch vụ sản phẩm. PG Bank cũng không ngừng nâng cao trình độ, chuyên môn của CBNV và tăng cường mở rộng mạng lưới rộng khắp. Tổng tài sản PG Bank đến 31 tháng 03 năm 2011 là 22.022 tỷ đồng, và Lợi nhuận trước thuế đạt 184,8 tỷ đồng

Nhận giải thưởng này, Ông Nguyễn Quang Định - Tổng Giám đốc PG Bank cho biết, “Năm 2010 tuy là năm có nhiều biến động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng nhưng cũng năm ghi dấu nhiều thành công của PG Bank trong nhiều lĩnh vực hoạt động. Từ những kết quả kinh doanh cũng như những Giải thưởng đã nhận được, đã cho thấy sự ghi nhận của xã hội, của nhà nước và cộng đồng doanh nghiệp về sự phát triển không ngừng của PG Bank. Đây sẽ là nguồn cổ vũ động viên cho cán bộ nhân viên PG Bank tiếp tục nổ lực phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đề ra, đưa PG Bank phát triển vững mạnh và đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội và cộng đồng.

Giải thưởng “Thương mại mạnh Việt Nam” được bắt nguồn từ chương trình “Triển lãm Thương hiệu Việt Nam” trên internet do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến Thương Mại - Bộ Công thương xây dựng và phát triển từ năm 2003 nhằm quảng bá cho các doanh nghiệp Việt Nam và là cơ sở tra cứu hữu ích cho các đối tác nước ngoài về các thương hiệu, các doanh nghiệp trong mỗi ngành của Việt Nam. Kể từ đó, chương trình đã được mở rộng, phát triển và nâng cao qua việc phối hợp với các Sở thương mại của 64 tỉnh thành trong cả nước tiến cử danh sách doanh nghiệp có thương hiệu tiêu biểu của các địa phương. Cho đến nay, giải thưởng thường niên này đã trở thành một trong những sự kiện đáng chú ý nhất đối với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Và năm 2010, Ban tổ chức đã nhận được hàng trăm hồ sơ của các doanh nghiệp trên cả nước gửi về tham dự và trong số đó, 120 thương hiệu, doanh nghiệp của trên 25 ngành nghề tại Việt Nam đã được trao tặng giải thưởng quý giá này dựa trên quy trình, tiêu chí đánh giá chặt chẽ và khắt khe nhằm phát huy sức mạnh thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam trong công cuộc hội nhập./.

Số lượt đọc:  1352  -  Ngày đăng:  11:00' AM - Chủ nhật, 10/04/2011
Thông báo thu giữ tài sản:
Triển khai Nghị quyết số 42/2017/QH14 ngày 21/6/2017 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex sẽ thực hiện quyền thu giữ ...Chi tiết
Cảnh báo về các chiêu thức lừa đảo chiếm đoạt tài sản:
Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều hình thức gian lận, lừa đảo chiếm đoạt tài sản mới và có diễn biến phức tạp. Với mục đích hỗ trợ khách hàng nâng cao cảnh giác và ...Chi tiết
Thông báo thu giữ tài sản đảm bảo:
Thông báo bán phát mại tại sản: