PG Bank được tăng trưởng tín dụng 15%

Hà Nội, ngày 28 tháng 2 năm 2012 - Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) chính thức công bố được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) xếp hạng tăng trưởng tín dụng ở mức 15% (nhóm 2) và là năm thứ 4 liên tiếp nhận Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2011”.

Xếp hạng mức tăng trưởng tín dụng dành cho các ngân hàng gồm 4 nhóm được NNHH đánh giá trên cơ sở tình hình hoạt động và khả năng tăng trưởng tín dụng của các tổ chức tín dụng theo Chỉ thị 01/CT-NHNN của NHNN ngày 13/02/2012 về tổ chức thực hiện chính sách tiền tệ và đảm bảo hoạt động ngân hàng an toàn, hiệu quả năm 2012.

Với chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng 15%, PG Bank sẽ tập trung nguồn tín dụng cho các doanh nghiệp vừa & nhỏ, trong đó ưu tiên cho vay nông nghiệp - nông thôn, cho vay tài trợ xuất nhập khẩu.

Những năm gần đây, PG Bank đã và đang có những bước tiến vững chắc. Tính đến 31/12/2011, tổng tài sản PG Bank đạt 17.689 tỷ đồng; Dư nợ cho vay nền kinh tế đạt 12.112 tỷ đồng.; Lợi nhuận trước thuế đạt 608 tỷ đồng, đạt 108.5% kế hoạch năm 2011. Hiện tại, PG Bank có mạng lưới 75 điểm giao dịch trên toàn quốc. Dự kiến sẽ có thêm 38 chi nhánh phòng giao dịch mới được mở trong năm nay.

Thương hiệu mạnh Việt Nam là Giải thưởng uy tín do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững, góp phần nầng cao vị thế cạnh tranh cho thương hiệu quốc gia Việt Nam trên thương trường quốc tế. Lễ trao giải được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 3 tháng 3 năm 2012./.

Số lượt đọc:  1786  -  Ngày đăng:  06:51' PM - Thứ ba, 28/02/2012
PG Bank Thăng Long thông báo chào bán tài sản:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long (PG Bank Thăng Long) kính gửi Quý Khách hàng lời chào trân trọng và mong muốn hợp tác. PG Bank hiện đang có nhu cầu ...Chi tiết
Tthông báo chuyển địa điểm PGD Lê Chân trực thuộc Chi nhánh Hải Phòng: Để tạo điều kiện thuận lợi trong quan hệ giao dịch công tác với khách hàng. Nay PGD Lê Chân trực thuộc Chi nhánh Hải Phòng trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ ...Chi tiết
Thông báo bán phát mại tài sản:
Thông báo thu giữ tài sản bảo đảm: Triển khai Nghị quyết số 42/2017/QH14 ngày 21/6/2017 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex sẽ thực hiện quyền thu giữ một ...Chi tiết