PG Bank chính thức khai trương Hội sở chính tại Tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Hà Nội

Hà Nội, ngày 10 tháng 1 năm 2012 - Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) chính thức chuyển địa điểm Hội sở chính từ VP5, Nhà 18T1-18T2, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội sang địa chỉ mới tại Tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội. Các số điện thoại, số fax, thư điện tử, trang thông tin điện tử, mã số thuế vẫn giữ nguyên và không thay đổi.

Việc chuyển địa điểm Hội sở chính của PG Bank đã được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận tại Quyết định số 03/QĐ-NHNN ngày 05 tháng 01 năm 2012. Theo đó, PG Bank có trách nhiệm đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn, điều kiện về an toàn kho quỹ, phòng chống cháy nổ và thuận tiện giao dịch với khách hàng trước khi khai trương hoạt động tại địa điểm trụ sở mới; đồng thời thực hiện sửa đổi các Điều, Khoản liên quan tại Điều lệ theo địa điểm trụ sở mới và thực hiện đăng ký hoạt động kinh doanh và thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng về việc thay đổi địa điểm trụ sở chính của mình.

Những năm gần đây, PG Bank đang có những bước phát triển vững chắc, chứng minh cho sự phát triển và nỗ lực không ngừng của mình, PG Bank liên tục được ghi nhận là Ngân hàng loại A, Giải thương hiệu mạnh Việt Nam, Giải Thương mại dịch vụ… trong nhiều năm liền. Tính đến 31/12/2011, tổng tài sản PG Bank đạt 17.889 tỷ đồng; Dư nợ cho vay nền kinh tế đạt 12.112 tỷ đồng. Huy động tổ chức kinh tế và dân cư đạt 10.927 tỷ đồng; Lợi nhuận trước thuế đạt 608 tỷ đồng, đạt 108.5% kế hoạch năm 2011. Hiện tại, PG Bank có mạng lưới 74 điểm giao dịch trên toàn quốc. Dự kiến sẽ có thêm 38 chi nhánh phòng giao dịch mới được mở trong năm nay.

Ông Nguyễn Quang Định – Tổng Giám đốc PG Bank cho biết: “Việc chuyển địa điểm này nằm trong kế hoạch đầu tư xây dựng Hội sở mới theo các quy chuẩn của một ngân hàng chuyên nghiệp, hiện đại, tạo điều kiện và cơ hội để PG Bank thực hiện mục tiêu chiến lược trở thành ngân hàng hoạt động an toàn, hiệu quả, vươn lên hàng đầu trong những lĩnh vực ngân hàng có lợi thế cạnh tranh, thực hiện cung cấp dịch vụ ngân hàng chất lượng cao và thỏa mãn ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng”.

Hội sở mới nằm trên tuyến phố Tây Sơn, một trong những tâm điểm của thị trường thương mại dịch vụ sầm uất giữa lòng Hà Nội, nối liền với các khu dân cư và trung tâm thương mại lớn của thủ đô. Việc chuyển trụ sở chính của PG Bank sang tòa nhà văn phòng hạng A của thủ đô Hà Nội sẽ tạo điều kiện để PG Bank phục vụ khách hàng tốt hơn nữa với phương châm “Hơn cả ngân hàng, đó là dịch vụ chuyên nghiệp”, lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm của hoạt động kinh doanh. Tin tưởng rằng, với cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, PG Bank sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng./.

Thông tin tham khảo:

Toàn bộ chi nhánh và phòng giao dịch của PG Bank trên toàn quốc được kết nối trực tuyến với PG Bank Hội sở thông qua phần mềm ngân hàng lõi (core banking) của hãng IFLEX, một trong những phần mềm ngân hàng hiện đại nhất hiện nay. Khách hàng có thể mở tài khoản tại 1 điểm bất kỳ của PG Bank sau đó có thể giao dịch thuận tiện ở nhiều điểm PG Bank khác trên toàn quốc. PG Bank cung cấp đầy đủ từ các dịch vụ ngân hàng truyền thống như huy động tiết kiệm dân cư, cho vay tiêu dùng, cho vay vốn lưu động, tài trợ dự án, thanh toán trong nước và quốc tế, kinh doanh ngọai tệ đến các dịch vụ ngân hàng hiện đại khác như internet banking, mobile banking.... đặc biệt là những dịch vụ tiên phong, có tính công nghệ cao như dịch vụ phái sinh tiền tệ, dịch vụ phái sinh hàng hóa, dịch vụ quản lý luồng tiền, thẻ thanh toán đa năng.

Hợp tác cùng Tập đoàn xăng dầu Việt Nam ( Petrolimex), PG Bank là ngân hàng đầu tiên cung cấp thẻ Flexicard đa năng. Thẻ Flexicard là sự kết hợp đầy đủ hai tính năng : tính năng trả trước (Prepaid) và tính năng ghi nợ (Debit) trên cùng một phôi thẻ. Hai tính năng này cho phép chủ thẻ sử dụng được cả công nghệ thẻ từ truyền thống (dải từ) và công nghệ thẻ Chip không tiếp xúc lần đầu tiên được kết hợp trên thẻ Flexicard ở Việt Nam. Điều này cho phép chủ thẻ được hưởng đầy đủ tiện ích của cả hai tính năng trên cùng một tấm thẻ. Lần đầu tiên và duy nhất, thẻ Flexicard có thể mua xăng dầu và rút tiền mặt tại hơn 2.000 cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc. Đặc biệt, thẻ Flexicard ứng dụng công nghệ chip không tiếp xúc sẽ hạn chế được rủi ro khi giao dịch vì có độ bảo mật cao. Bên cạnh đó, thẻ Flexicard sử dụng linh hoạt theo ý muốn của Khách hàng, khi Khách hàng muốn sử dụng tính năng nào, tính năng đó sẽ được kích hoạt. Thông qua thanh toán bằng thẻ Flexicard, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát chi tiêu, giảm thời gian chờ đợi thanh toán và tránh được các rủi ro như nhầm lẫn, mất mát …khi thanh toán bằng tiền mặt. Flexicard cũng cho phép khách hàng có thể dễ dàng nạp tiền và rút tiền mặt vào thẻ để chi tiêu tại ngay các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex và điểm giao dịch của PG Bank kết hợp cả tính năng ghi nợ và trả trước trên cùng một phôi thẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Cô Lê Huyền Giang
Phụ trách Quan hệ công chúng và Tài trợ
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank)
Điện thoại: 84-4 62811298 (106)
Truy cập: www.pgbank.com.vn hoặc gọi đến hotline:1900555574 hoặc 04 62 555 999

Số lượt đọc:  6289  -  Ngày đăng:  08:55' AM - Thứ sáu, 13/01/2012
PG Bank Thăng Long thông báo chào bán tài sản:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long (PG Bank Thăng Long) kính gửi Quý Khách hàng lời chào trân trọng và mong muốn hợp tác. PG Bank hiện đang có nhu cầu ...Chi tiết
Tthông báo chuyển địa điểm PGD Lê Chân trực thuộc Chi nhánh Hải Phòng: Để tạo điều kiện thuận lợi trong quan hệ giao dịch công tác với khách hàng. Nay PGD Lê Chân trực thuộc Chi nhánh Hải Phòng trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ ...Chi tiết
Thông báo bán phát mại tài sản:
Thông báo thu giữ tài sản bảo đảm: Triển khai Nghị quyết số 42/2017/QH14 ngày 21/6/2017 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex sẽ thực hiện quyền thu giữ một ...Chi tiết