Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Hơn cả ngân hàng, đó là dịch vụ chuyên nghiệp!
Tìm kiếm:
Tin tứcThông cáo
báo chí
Tin nổi bật
Quý khách đang ở: Trang chủ  >  Tin tức  >  Thông cáo báo chí
Tin tức

PG Bank chi nhánh Bình Dương chính thức đi vào hoạt động

Ngày 08 tháng 12 năm 2010, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolinex (PG Bank) chính thức đưa PG Bank chi nhánh Bình Dương tại số 153 Cách Mạng Tháng Tám, P. Hiệp Thành, Thị xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương đi vào hoạt động, nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch của PG Bank trên toàn quốc lên 61 điểm.

Trong dịp khai trương này, PG Bank Bình Dương cho triển khai chương trình khuyến mãi tặng quà có giá trị cho các khách hàng đầu tiên đến gửi tiền tiết kiệm tại PG Bank Bình Dương. Ngoài ra, từ ngày 04/11/2010 đến hết ngày 31/01/2011, các khách hàng gửi tiền tiết kiệm bằng đồng Việt Nam, trả lãi cuối kỳ với kỳ hạn từ 1 tháng trở lên tại các điểm giao dịch của PG Bank trên toàn quốc sẽ được tham gia chương trình khuyến mại: “Tiết kiệm nhỏ - Trúng nhà to” và “Gửi tiết kiệm nhận ngay quà tặng”. Số tiền gửi tối thiểu để tham gia chương trình là 10 triệu đồng. Chi tiết về chương trình khuyến mại, khách hàng có thể truy cập vào trang web: www.pgbank.com.vn hoặc gọi về số điện thoại của trung tâm dịch vụ khách hàng: 04 6 2 555 999.

PG Bank Bình Dương được kết nối trực tuyến với hội sở và các chi nhánh, phòng giao dịch của PG Bank trên toàn quốc thông qua phần mềm ngân hàng lõi (core banking) của hãng IFLEX, một trong những phần mềm ngân hàng hiện đại nhất hiện nay (khi khách hàng tham gia mở tài khoản tại một chi nhánh có thể giao dịch tại bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào của PG Bank trên toàn quốc). PG Bank Bình Dương cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng truyền thống như huy động tiết kiệm dân cư, cho vay tiêu dùng, cho vay vốn lưu động, tài trợ dự án, thanh toán trong nước và quốc tế, kinh doanh ngọai tệ cùng các sản phẩm/dịch vụ ngân hàng hiện đại khác như internet banking, mobile banking, dịch vụ quản lý luồng tiền, dịch vụ tài chính phái sinh; bao thanh toán trong nước….

Tính đến 30/11/2010, PG Bank đạt lợi nhuận trước thuế là 281 tỷ đồng đạt 97% kế hoạch năm 2010. Tỷ suất lợi nhuận trước thuế đạt 31% và sau thuế đạt 23%. Tính đến nay Ngân hàng có 61 điểm giao dịch là các chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc. PG Bank cũng chính thức được Ngân hàng Nhà nước Việt nam chấp thuận tăng vốn điều lệ từ 1000 tỷ đồng lên 3000 tỷ đồng vào tháng 9 vừa qua.

Ban Lãnh đạo ngân hàng luôn chủ trương xây dựng PG Bank trở thành một ngân hàng uy tín, chất lượng cùng tính chuyên nghiệp cao và phấn đấu trở thành một trong các ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Ông Nguyễn Quang Định, Tổng Giám đốc PG Bank cho biết: “Đưa PG Bank chi nhánh Bình Dương đi vào hoạt động không nằm ngoài mục đích tiếp cận gần hơn với khách hàng của thị trường tiềm năng này mà còn tiếp tục thực hiện đúng mục tiêu đã đề ra là không ngừng mở rộng mạng lưới phủ khắp các tỉnh/thành trong cả nước. Bên cạnh đó, PG Bank cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang lại những giá trị tối ưu nhất để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của mọi khách hàng”.

Nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm của phía Nam, Bình Dương là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, phát triển công nghiệp năng động của nước ta, là cửa ngõ giao thương chính với TP. Hồ Chí Minh với các trục lộ giao thông huyết mạch của cả nước chạy qua, thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội toàn diện. Đây là địa bàn trọng yếu, đầy tiềm năng phát triển giúp PG Bank Bình Dương khai thác các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng sẵn có như huy động tiết kiệm, cho vay sản xuất, xây dựng, phát triển công nghiệp… của cá nhân và doanh nghiệp và các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, thanh toán thẻ tín dụng… trên địa bàn Tỉnh Bình Dương.

Thông tin tham khảo:

► Tham gia góp vốn vào ngân hàng là các cổ đông lớn, có uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực tài chính, bao gồm: Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và Công ty Chứng khoán Sài gòn (SSI). Trong đó, Tổng công ty xăng dầu Việt Nam là cổ đông lớn nhất chiếm 40% vốn điều lệ.

► PG Bank là ngân hàng đầu tiên cung cấp thẻ Flexicard đa năng. Thẻ Flexicard là sự kết hợp đầy đủ hai tính năng : tính năng trả trước (Prepaid) và tính năng ghi nợ (Debit) trên cùng một phôi thẻ. Hai tính năng này cho phép chủ thẻ sử dụng được cả công nghệ thẻ từ truyền thống (dải từ) và công nghệ thẻ Chip không tiếp xúc lần đầu tiên được kết hợp trên thẻ Flexicard ở Việt Nam. Điều này cho phép chủ thẻ được hưởng đầy đủ tiện ích của cả hai tính năng trên cùng một tấm thẻ. Lần đầu tiên và duy nhất, thẻ Flexicard có thể mua xăng dầu và rút tiền mặt tại tất cả các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc Đặc biệt, thẻ Flexicard ứng dụng công nghệ Chip không tiếp xúc sẽ hạn chế được rủi ro khi giao dịch vì có độ bảo mật cao. Bên cạnh đó, thẻ Flexicard sử dụng linh hoạt theo ý muốn của khách hàng, khi khách hàng muốn sử dụng tính năng nào, tính năng đó sẽ được kích hoạt. Thông qua thanh toán bằng thẻ Flexicard, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát chi tiêu, giảm thời gian chờ đợi thanh toán và tránh được các rủi ro như nhầm lẫn, mất mát… khi thanh toán bằng tiền mặt. Thẻ Flexicard cũng cho phép khách hàng có thể dễ dàng nạp tiền và rút tiền mặt vào thẻ để chi tiêu tại ngay các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex và điểm giao dịch của PG Bank kết hợp cả tính năng ghi nợ và trả trước trên cùng một phôi thẻ.

Chương trình khuyến mại nhân dịp khai trương PG Bank Bình Dương dành cho các khách hàng tới gửi tiền tiết kiệm:

- Khách hàng gửi tiền từ 50 triệu trở lên được tặng một túi xách đa năng

- Khách hàng gửi tiền từ 100 triệu trở lên được tặng 1 thẻ Flexicard trị giá 100.000đ

- Khách hàng gửi tiền từ 200 triệu trở lên được tặng một túi xách đa năng và 1 thẻ Flexicard trị giá 100.000đSố lượt đọc:  3188  -  Ngày đăng:  03:04' PM - Thứ tư, 06/01/2010
Thông báo thu giữ tài sản:
Triển khai Nghị quyết số 42/2017/QH14 ngày 21/6/2017 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex sẽ thực hiện quyền thu giữ ...Chi tiết
Thông báo thu giữ tài sản: Triển khai Nghị quyết số 42/2017/QH14 ngày 21/6/2017 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex sẽ thực hiện quyền thu giữ một ...Chi tiết
Thông báo thu giữ tài sản:
Triển khai Nghị quyết số 42/2017/QH14 ngày 21/6/2017 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex sẽ thực hiện quyền thu giữ ...Chi tiết
Thông báo thu giữ tài sản:
Triển khai Nghị quyết số 42/2017/QH14 ngày 21/6/2017 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex sẽ thực hiện quyền thu giữ ...Chi tiết
Ngân hàng trực tuyến
Dành cho cá nhân
 
Dành cho doanh nghiệp
 
Liên hệ
Đường dây nóng
1900555574
Đặt lịch hẹn
Mạng lưới, ATM và POS
Truy cập nhanh
Đăng ký online