PG Bank Long An khai trương trụ sở giao dịch mới

Ngày 8/1/2015, PG Bank Long An chính thức chuyển từ số 304, Hùng Vương, phường 3, thành phố Tân An về trụ sở mới tại số 10 Trà Quý Bình, phường 2, thành phố Tân An, tỉnh Long An.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Bùi Ngọc Bảo – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị PG Bank cho biết: “Trụ sở giao dịch luôn là một trong những yếu tố quan trọng đại diện cho chất lượng dịch vụ và hình ảnh của ngân hàng. PG Bank Long An tại trụ sở mới hoạt động theo các quy tắc chuẩn của một ngân hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng đội ngũ nhân viện giầu kinh nghiệm. Tôi tin rằng, với nền tảng sẵn có, PG Bank Long An sẽ không ngừng tiếp tục nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng”.

PG Bank Long An được thành lập và chính thức khai trương vào ngày 26/6/2008. Sau gần 7 năm hoạt động, PG Bank Long An luôn có mức tăng trưởng ổn định và không ngừng lớn mạnh. Trong năm 2014 với sự nỗ lực của Ban lãnh đạo và nhân viên Chi nhánh, PG Bank Long An đã có bước tăng trưởng hết sức ấn tượng: huy động vốn đạt 402 tỷ đồng đạt 172% so với kế hoạch và tăng 2,5 lần so với 2013; cho vay đạt 447 tỷ đồng đạt 112% kế hoạch và tăng 1,5 lần so với 2013. Đặc biệt, hoạt động tín dụng của Chi nhánh trong năm 2014 cũng hướng vào những lĩnh vực ưu tiên phát triển theo định hướng của Ngân hàng Nhà nước và tỉnh Long An như chương trình “Cho vay thu mua lúa gạo và cung cấp vật tư nông nghiệp đối với thương lái tại các tỉnh ĐBSCL” và chương trình "Ưu đãi cho vay nông nghiệp và phát triển nông thôn dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh".

Tỉnh Long An nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam và là cửa ngõ giao thương chính với TP. Hồ Chí Minh với các trục lộ giao thông huyết mạch của cả nước, thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội toàn diện. Đây là địa bàn trọng yếu, đầy tiềm năng phát triển giúp PG Bank Long An khai thác các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng sẵn có như huy động tiết kiệm, cho vay sản xuất, xây dựng, phát triển công nghiệp… của cá nhân và doanh nghiệp và các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, thanh toán thẻ tín dụng… trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp năm mới 2015, khách hàng nhận tiền kiều hối Western Union tại các điểm giao dịch của PG Bank trên toàn quốc sẽ nhận được quà tặng ngay và cơ hội quay số trúng thưởng với giá trị giải thưởng hàng trăm triệu đồng – chương trình được triển khai từ ngày 05/01/2015 đến 28/02/2015.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng Dịch vụ Khách hàng – Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
Điện thoại: 1900555574 hoặc (04) 62 555 999
Email: dvkh.pgbank@petrolimex.com.
Hoặc điểm giao dịch PG Bank gần nhất.

Số lượt đọc:  753  -  Ngày đăng:  02:14' PM - Thứ năm, 08/01/2015
PG Bank Thăng Long thông báo chào bán tài sản:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long (PG Bank Thăng Long) kính gửi Quý Khách hàng lời chào trân trọng và mong muốn hợp tác. PG Bank hiện đang có nhu cầu ...Chi tiết
Tthông báo chuyển địa điểm PGD Lê Chân trực thuộc Chi nhánh Hải Phòng: Để tạo điều kiện thuận lợi trong quan hệ giao dịch công tác với khách hàng. Nay PGD Lê Chân trực thuộc Chi nhánh Hải Phòng trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ ...Chi tiết
Thông báo bán phát mại tài sản:
Thông báo thu giữ tài sản bảo đảm: Triển khai Nghị quyết số 42/2017/QH14 ngày 21/6/2017 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex sẽ thực hiện quyền thu giữ một ...Chi tiết