Ngân hàng Nhà nước chấp thuận sửa đổi thời gian hoạt động cho Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) lên 99 năm

Ngày 30/12/2013, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành Quyết định số 3601/QĐ-NHNN về việc sửa đổi nội dung Giấy phép hoạt động của Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex

Theo đó, Thống đốc NHNN quyết định sửa đổi nội dung tại Điểm 9 Giấy phép hoạt động ngân hàng thương mại cổ phần số 0045/NH-GP ngày13/11/1993 và Khoản d Điều 1 Quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước số 212/QĐ- NH5 ngày 13/11/1993 về viêc cấp Giấy phép hoạt động cho Ngân hàng Nông thôn Đồng Tháp Mười (đã chuyển đổi mô hình hoạt động và đổi tên thành Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex theo Quyết định số 125/QĐ-NHNN ngày 12/01/2007, số 368 QĐ-NHNN ngày 08/02/2007 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước) thành: “Thời hạn hoạt động: 99 (chín mươi chín) năm kể từ ngày 13/11/1993"./.

Số lượt đọc:  663  -  Ngày đăng:  03:16' PM - Thứ ba, 07/11/2017
PG Bank hoạt động bình thường trong 15 ngày “cách ly toàn xã hội”:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) vẫn hoạt động bình thường từ ngày 01/04/2020 đến ngày 15/04/2020.
Chi tiết
PG Bank miễn phí chuyển tiền ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 và hạn hán, xâm nhập mặn:
Từ ngày 01/04 đến 30/06/2020, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) chính thức áp dụng miễn phí chuyển tiền khi tham gia ủng hộ cho hai chương trình này qua PG Bank. ...Chi tiết
Thông báo chào bán tài sản:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) kính gửi Quý Khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. PG Bank hiện đang có nhu cầu xử lý tài sản dưới đây, rất mong nhận được sự ...Chi tiết
Cập nhật kết quả chương trình quay số trúng thưởng giải “Phát tài” hằng tuần chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết”.:
Lễ quay số trúng thưởng giải “Phát tài” chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết” đã được tổ chức công khai và thành công tại trụ sở chính của PG ...Chi tiết