Ngân hàng Nhà nước chấp thuận sửa đổi thời gian hoạt động cho Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) lên 99 năm

Ngày 30/12/2013, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành Quyết định số 3601/QĐ-NHNN về việc sửa đổi nội dung Giấy phép hoạt động của Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex

Theo đó, Thống đốc NHNN quyết định sửa đổi nội dung tại Điểm 9 Giấy phép hoạt động ngân hàng thương mại cổ phần số 0045/NH-GP ngày13/11/1993 và Khoản d Điều 1 Quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước số 212/QĐ- NH5 ngày 13/11/1993 về viêc cấp Giấy phép hoạt động cho Ngân hàng Nông thôn Đồng Tháp Mười (đã chuyển đổi mô hình hoạt động và đổi tên thành Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex theo Quyết định số 125/QĐ-NHNN ngày 12/01/2007, số 368 QĐ-NHNN ngày 08/02/2007 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước) thành: “Thời hạn hoạt động: 99 (chín mươi chín) năm kể từ ngày 13/11/1993"./.

Số lượt đọc:  632  -  Ngày đăng:  03:16' PM - Thứ ba, 07/11/2017
Thông báo thu giữ tài sản:
Triển khai Nghị quyết số 42/2017/QH14 ngày 21/6/2017 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex sẽ thực hiện quyền thu giữ ...Chi tiết
Cảnh báo về các chiêu thức lừa đảo chiếm đoạt tài sản:
Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều hình thức gian lận, lừa đảo chiếm đoạt tài sản mới và có diễn biến phức tạp. Với mục đích hỗ trợ khách hàng nâng cao cảnh giác và ...Chi tiết
Thông báo thu giữ tài sản đảm bảo:
Thông báo bán phát mại tại sản: