Ngân hàng Nhà nước chấp thuận sửa đổi thời gian hoạt động cho Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) lên 99 năm

Ngày 30/12/2013, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành Quyết định số 3601/QĐ-NHNN về việc sửa đổi nội dung Giấy phép hoạt động của Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex

Theo đó, Thống đốc NHNN quyết định sửa đổi nội dung tại Điểm 9 Giấy phép hoạt động ngân hàng thương mại cổ phần số 0045/NH-GP ngày13/11/1993 và Khoản d Điều 1 Quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước số 212/QĐ- NH5 ngày 13/11/1993 về viêc cấp Giấy phép hoạt động cho Ngân hàng Nông thôn Đồng Tháp Mười (đã chuyển đổi mô hình hoạt động và đổi tên thành Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex theo Quyết định số 125/QĐ-NHNN ngày 12/01/2007, số 368 QĐ-NHNN ngày 08/02/2007 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước) thành: “Thời hạn hoạt động: 99 (chín mươi chín) năm kể từ ngày 13/11/1993"./.

Số lượt đọc:  604  -  Ngày đăng:  03:16' PM - Thứ ba, 07/11/2017
Thông báo chào bán công khai tài sản:
Kính gửi Quý Khách hàng!
Chi tiết
Thông báo thu giữ và xử lý tài sản bảo đảm:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex thông báo v/v thu giữ TSBĐ để xử lý thu hồi nợ theo NQ42 đối với TSBĐ là bất động sản thuộc sở hữu của Ông Nguyễn Văn Hoàng
...
Chi tiết
Thông báo kết quả kiểm Phiếu tham dự chào bán cạnh tranh cổ phần tại CTCP nhiên liệu bay Petrolimex:
Công đoàn Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex thông báo tới các Nhà đầu tư kết quả kiểm Phiếu tham dự chào bán cạnh tranh cổ phần tại CTCP nhiên liệu bay Petrolimex đứng tên Công ...Chi tiết
Thông báo chào bán công khai tài sản: