Ngân hàng Nhà nước chấp thuận sửa đổi thời gian hoạt động cho Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) lên 99 năm

Ngày 30/12/2013, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành Quyết định số 3601/QĐ-NHNN về việc sửa đổi nội dung Giấy phép hoạt động của Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex

Theo đó, Thống đốc NHNN quyết định sửa đổi nội dung tại Điểm 9 Giấy phép hoạt động ngân hàng thương mại cổ phần số 0045/NH-GP ngày13/11/1993 và Khoản d Điều 1 Quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước số 212/QĐ- NH5 ngày 13/11/1993 về viêc cấp Giấy phép hoạt động cho Ngân hàng Nông thôn Đồng Tháp Mười (đã chuyển đổi mô hình hoạt động và đổi tên thành Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex theo Quyết định số 125/QĐ-NHNN ngày 12/01/2007, số 368 QĐ-NHNN ngày 08/02/2007 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước) thành: “Thời hạn hoạt động: 99 (chín mươi chín) năm kể từ ngày 13/11/1993"./.

Số lượt đọc:  736  -  Ngày đăng:  03:16' PM - Thứ ba, 07/11/2017
“Ngày 8/3, bao la quà tặng” tại PG Bank:
Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) thực hiện chương trình “Ngày 8/3, bao la quà tặng” thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất đến các ...Chi tiết
Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức bán đấu giá:
Căn cứ Điều 56 Luật Đấu giá tài sản 2016, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolomex (PG Bank) thông báo lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản bảo đảm tại PG Bank
Chi tiết
PG Bank đồng hành cùng Cán bộ nhân viên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam với lãi suất siêu ưu đãi:
Từ ngày 01/02/2021, PG Bank chính thức triển khai chương trình “PG Bank đồng hành cùng Cán bộ nhân viên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam” dành cho khách hàng là Cán bộ nhân viên (CBNV) ...Chi tiết
Kết quả trúng thưởng giải Phát tài Kỳ 03 chương trình khuyến mại “Xuân phú quý – Tết an lành”:
Ngày 19/02/2021, tại trụ sở chính của PG Bank đã diễn ra buổi Lễ quay số chương trình khuyến mại "Xuân phú quý - Tết an lành" để tìm ra khách hàng may mắn trúng thưởng ...Chi tiết