Ngân hàng Nhà nước chấp thuận sửa đổi thời gian hoạt động cho Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) lên 99 năm

Ngày 30/12/2013, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành Quyết định số 3601/QĐ-NHNN về việc sửa đổi nội dung Giấy phép hoạt động của Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex

Theo đó, Thống đốc NHNN quyết định sửa đổi nội dung tại Điểm 9 Giấy phép hoạt động ngân hàng thương mại cổ phần số 0045/NH-GP ngày13/11/1993 và Khoản d Điều 1 Quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước số 212/QĐ- NH5 ngày 13/11/1993 về viêc cấp Giấy phép hoạt động cho Ngân hàng Nông thôn Đồng Tháp Mười (đã chuyển đổi mô hình hoạt động và đổi tên thành Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex theo Quyết định số 125/QĐ-NHNN ngày 12/01/2007, số 368 QĐ-NHNN ngày 08/02/2007 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước) thành: “Thời hạn hoạt động: 99 (chín mươi chín) năm kể từ ngày 13/11/1993"./.

Số lượt đọc:  648  -  Ngày đăng:  03:16' PM - Thứ ba, 07/11/2017
Thông báo kết quả chương trình quay số trúng thưởng giải “Phát tài” kỳ 02 chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết”:
Lễ quay số trúng thưởng giải “Phát tài” kỳ 02 chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết” đã được tổ chức công khai và thành công tại trụ sở chính ...Chi tiết
Thông báo kết quả chương trình quay số trúng thưởng giải “Phát tài” kỳ 01 chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết”:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) trân trọng trông báo lễ quay số trúng thưởng giải “Phát tài” kỳ 01 chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết” đã ...Chi tiết
PG Bank triển khai chương trình “Giải ngân liền tay – nhận ngay nhà mới”:
Từ ngày 13/01/2020 đến hết ngày 30/06/2020, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) triển khai gói vay ưu đãi “Giải ngân liền tay – nhận ngay nhà mới” dành cho khách hàng cá nhân ...Chi tiết
PG Bank triển khai chương trình “Vay vốn nhanh – giành lợi thế kinh doanh”:
Với mong muốn luôn đồng hành và sát cánh trong mọi hoạt động kinh doanh của Khách hàng, từ ngày 13/01/2020 đến hết ngày 30/06/2020, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) triển khai chương ...Chi tiết