PG Bank chính thức khai trương chi nhánh Bắc Ninh

Ngày 19 tháng 10 năm 2010, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolinex (PG Bank) chính thức đưa PG Bank chi nhánh Bắc Ninh tại Số 10 - Nguyễn Đăng Đạo, P. Tiền An, Tp. Bắc Ninh,Tỉnh Bắc Ninh đi vào hoạt động, nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch của PG Bank trên toàn quốc lên 58 điểm.

PG Bank Bắc Ninh được kết nối trực tuyến với hội sở và các chi nhánh, phòng giao dịch của PG Bank trên toàn quốc thông qua phần mềm ngân hàng lõi (core banking) của hãng IFLEX, một trong những phần mềm ngân hàng hiện đại nhất hiện nay (khi khách hàng tham gia mở tài khoản tại một chi nhánh có thể giao dịch tại bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào của PG Bank trên toàn quốc). PG Bank Bắc Ninh cung cấp đầy đủ các sản phẩm/dịch vụ ngân hàng truyền thống như huy động tiết kiệm dân cư, cho vay tiêu dùng, cho vay vốn lưu động, tài trợ dự án, thanh toán trong nước và quốc tế, kinh doanh ngọai tệ cùng các sản phẩm/dịch vụ ngân hàng hiện đại khác như internet banking, mobile banking, dịch vụ quản lý luồng tiền, dịch vụ tài chính phái sinh; bao thanh toán trong nước…. Và trong dịp khai trương này, PG Bank Bắc Ninh cho triển khai chương trình khuyến mãi tặng quà có giá trị đối với khách hàng gửi tiền tiết kiệm trong thời gian từ ngày 19/10/2010 đến hết ngày 19/11/2010.

Tính đến 30/9/2010, PG Bank đạt lợi nhuận trước thuế là 223 tỷ đồng đạt 116% kế hoạch và đạt 77% kế hoạch năm 2010. Tỷ suất lợi nhuận trước thuế 9 tháng đạt 30% và sau thuế đạt 22%. Tính đến nay Ngân hàng có 58 điểm giao dịch là các chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc. PG Bank cũng chính thức được Ngân hàng Nhà nước Việt nam chấp thuận tăng vốn điều lệ từ 1000 tỷ đồng lên 3000 tỷ đồng vào tháng 9 vừa qua.

Ban Lãnh đạo ngân hàng luôn chủ trương xây dựng PG Bank trở thành một ngân hàng uy tín, chất lượng cùng tính chuyên nghiệp cao và phấn đấu trở thành một trong các ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Ông Nguyễn Quang Định, Tổng Giám đốc PG Bank cho biết: “Đưa PG Bank chi nhánh Bắc Ninh đi vào hoạt động không nằm ngoài mục đích tiếp cận gần hơn với khách hàng của thị trường tiềm năng này mà còn tiếp tục thực hiện đúng mục tiêu đã đề ra là không ngừng mở rộng mạng lưới phủ khắp các tỉnh/thành trong cả nước. Bên cạnh đó, PG Bank cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang lại những giá trị tối ưu nhất để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của mọi khách hàng”.

Là vùng đất văn hiến lâu đời của nước ta cùng vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên thuận lợi với nhiều làng nghề thủ công truyền thống phát triển được ví von như vùng đất trăm nghề, đưa Bắc Ninh trở thành một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ. Đây là địa bàn trọng yếu, đầy tiềm năng phát triển giúp PG Bank Bắc Ninh khai thác các sản phẩm/dịch vụ ngân hàng sẵn có như cho vay sản xuất, xây dựng, nuôi trồng nông - lâm thủy sản của cá nhân và doanh nghiệp, huy động tiết kiệm, dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, thanh toán thẻ tín dụng…

Thông tin tham khảo:
i. Tham gia góp vốn vào ngân hàng là các cổ đông lớn, có uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực tài chính, bao gồm: Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và Công ty Chứng khoán Sài gòn (SSI). Trong đó, Tổng công ty xăng dầu Việt Nam là cổ đông lớn nhất chiếm 40% vốn điều lệ.

ii. PG Bank là ngân hàng đầu tiên cung cấp thẻ Flexicard đa năng. Thẻ Flexicard là sự kết hợp đầy đủ hai tính năng : tính năng trả trước (Prepaid) và tính năng ghi nợ (Debit) trên cùng một phôi thẻ. Hai tính năng này cho phép chủ thẻ sử dụng được cả công nghệ thẻ từ truyền thống (dải từ) và công nghệ thẻ Chip không tiếp xúc lần đầu tiên được kết hợp trên thẻ Flexicard ở Việt Nam. Điều này cho phép chủ thẻ được hưởng đầy đủ tiện ích của cả hai tính năng trên cùng một tấm thẻ. Lần đầu tiên và duy nhất, thẻ Flexicard có thể mua xăng dầu và rút tiền mặt tại tất cả các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc Đặc biệt, thẻ Flexicard ứng dụng công nghệ Chip không tiếp xúc sẽ hạn chế được rủi ro khi giao dịch vì có độ bảo mật cao. Bên cạnh đó, thẻ Flexicard sử dụng linh hoạt theo ý muốn của khách hàng, khi khách hàng muốn sử dụng tính năng nào, tính năng đó sẽ được kích hoạt. Thông qua thanh toán bằng thẻ Flexicard, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát chi tiêu, giảm thời gian chờ đợi thanh toán và tránh được các rủi ro như nhầm lẫn, mất mát… khi thanh toán bằng tiền mặt. Thẻ Flexicard cũng cho phép khách hàng có thể dễ dàng nạp tiền và rút tiền mặt vào thẻ để chi tiêu tại ngay các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex và điểm giao dịch của PG Bank kết hợp cả tính năng ghi nợ và trả trước trên cùng một phôi thẻ.

iii. Chương trình khuyến mại nhân dịp khai trương PG Bank Bắc Ninh:
*100 khách hàng gửi tiền đầu tiên sẽ được tặng 01 móc đeo chìa khóa Flexicard, ngoài cơ cấu tặng quà bên dưới
- Với số tiền gửi từ 10 triệu - dưới 50 triệu vnđ, được tặng 01 áo mưa PG Bank
- Với số tiền gửi từ 50 - dưới 150 triệu vnđ, được tặng 01 bộ cốc thủy tinh PG Bank
- Với số tiền gửi từ 150 - dưới 300 triệu vnđ, được tặng 01 ô cầm tay PG Bank
- Với số tiền gửi từ 300 triệu vnđ trở lên, được tặng 01 túi du lịch có cần đẩy PG Bank
*Điều kiện tham gia chương trình:
Khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm VND và ngoại tệ quy đổi đồng ý tham gia chương trình và có mức tiền gửi theo quy định.
Chương trình kéo dài 1 tháng kể từ ngày khai trương hoặc kết thúc khi phát hết số lượng quà tặng.
Khách hàng tham gia chương trình không được rút tiền trước hạn trong vòng 1 tháng đầu kể từ ngày mở sổ.
*Lưu ý: Khách hàng gửi dưới 10 triệu không có quà tặng

Số lượt đọc:  3214  -  Ngày đăng:  03:29' PM - Thứ ba, 23/11/2010
Thông báo chào bán tài sản:
PG Bank áp dụng mức lãi suất tiết kiệm cao nhất 8,6%/ năm:
Từ 26/4/2018, PG Bank chính thức áp dụng biểu lãi suất mời dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại PG Bank
Chi tiết
Thông báo chào bán tài sản:
Thông báo bán phát mại tài sản: