PG Bank cung cấp dịch vụ bao thanh toán trong nước

Hà Nội ngày 30 tháng 09 năm 2010, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) chính thức công bố được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép thực hiện dịch vụ bao thanh toán trong nước (theo công văn số 2196/QDD-NHNN ngày 23/09/2010).

Bao thanh toán là hình thức PG Bank cấp tín dụng cho bên bán hàng thông qua việc mua lại các khoản phải thu phát sinh từ việc mua, bán hàng hóa đã được bên bán hàng và bên mua hàng thỏa thuận trong hợp đồng mua, bán hàng hóa.

Ông Nguyễn Quang Định – Tổng Giám Đốc PG Bank cho biết: “Việc Ngân hàng Nhà nước cho phép PG Bank bổ sung thêm các dịch vụ bao thanh toán trong nước sẽ tạo điều kiện để PG Bank tăng lợi thế cạnh tranh trong việc đa dạng hóa dịch vụ, cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng. Nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng hội nhập sâu và trực tiếp chịu ảnh hưởng của những biến động của nền kinh tế thế giới, đây sẽ là cơ hội rất lớn để PG Bank tập trung phát triển bao thanh toán trong nước, hỗ trợ các khách hàng trong thanh toán được nhanh chóng và hiệu quả. Nghiệp vụ bao thanh toán trong nước được triển khai trên nguyên tắc an toàn, gắn kết lợi ích của PG Bank và của khách hàng.Việc PG Bank tư vấn, cung cấp các sản phẩm bao thanh toán trong nước nhằm giúp khách hàng và đối tác thực hiện đúng cam kết thanh toán, qua đó nâng cao hiệu quả kinh doanh .”

Số lượt đọc:  417  -  Ngày đăng:  05:42' PM - Thứ tư, 18/01/2012
PG Bank khai trương trụ sở mới PG Bank Vân Trì:
Sáng ngày 02/07/2020, tại Hà Nội, PG Bank đã chính thức khai trương trụ sở mới PG Bank Vân Trì (Chi nhánh Thăng Long) tại địa chỉ số 77 Vân Trì, Đông Anh, Hà ...Chi tiết
Thông báo thu giữ tài sản bảo đảm:
Triển khai Nghị quyết số 42/2017/QH14 ngày 21/6/2017 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex sẽ thực hiện quyền thu giữ ...Chi tiết
PG Bank Thăng Long thông báo chào bán tài sản:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long (PG Bank Thăng Long) hiện đang có nhu cầu xử lý tài sản là 01 xe ô tô, rất mong nhận được sự quan tâm ...Chi tiết
Tưng bừng khai trương trụ sở mới PG Bank Gò Vấp: Sáng ngày 29/06/2020, PG Bank Gò Vấp chính thức khai trương trụ sở mới tại số 333 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Chi tiết