“Lãi suất cao, Du lịch 5 sao” khi gửi tiền tại Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex

Tham gia chương trình khuyến mại, khách hàng sẽ có cơ hội trúng 12 giải Đặc biệt là chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm cho cả gia đình 4 người tại Resort 5* cùng gần 10.000 phần quà hấp dẫn khác với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 800 triệu đồng. Cứ mỗi 25 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm, Quý khách sẽ được nhận ngay 01 phiếu cào trúng thưởng.

Cơ cấu giải thưởng gồm:
  • 12 chuyến du lịch hè: mỗi giải là 1 chuyến du lịch nội địa 3 ngày 2 đêm tại khu resort 5* cho cả gia đình (2 người lớn và 2 trẻ em) trị giá tương đương 20 triệu đồng/ giải.
  • 55 máy ảnh Kỹ thuật số Canon: mỗi giải là 1 máy ảnh Canon PowerShot A490 10 mega pixels.
  • 110 thẻ xăng dầu Flexicard: mỗi giải là 50 lít xăng A92 được tính tương đương giá trị tiền trong thẻ xăng dầu Flexicard.
  • 220 ô cầm tay PG Bank: mỗi giải là 1 ô cầm tay PG Bank.
  • 9603 áo mưa PG Bank: mỗi giải là 1 áo mưa PG Bank.
Lưu ý:

- Chương trình có thể kết thúc trước hạn khi phát hành hết vé cào và dừng chương trình.

- Giải Nhất có thể qui đổi thành tiền mặt. Các giải thưởng là hiện vật không được qui đổi thành tiền mặt.

- Trong trường hợp nhà cung cấp hàng trúng thưởng bị thiếu hụt hoặc không còn khả năng cung cấp chủng loại hàng hóa đó, PG Bank được thay đổi chủng loại hàng hóa có chất lượng tương đương với sự đồng ý của Khách hàng.

Chương trình khuyến mại “Lãi suất cao, Du lịch 5 sao” được Cục Xúc tiến thương mại cấp giấy phép số 688/XTTM-QLXTTM ngày 09 tháng 07 năm 2010.

Hãy đến các Phòng giao dịch của PG Bank gần nhất để tham gia chương trình.

Số lượt đọc:  175  -  Ngày đăng:  05:46' PM - Thứ tư, 18/01/2012
PG Bank khai trương trụ sở mới PG Bank Vân Trì:
Sáng ngày 02/07/2020, tại Hà Nội, PG Bank đã chính thức khai trương trụ sở mới PG Bank Vân Trì (Chi nhánh Thăng Long) tại địa chỉ số 77 Vân Trì, Đông Anh, Hà ...Chi tiết
Thông báo thu giữ tài sản bảo đảm:
Triển khai Nghị quyết số 42/2017/QH14 ngày 21/6/2017 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex sẽ thực hiện quyền thu giữ ...Chi tiết
PG Bank Thăng Long thông báo chào bán tài sản:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long (PG Bank Thăng Long) hiện đang có nhu cầu xử lý tài sản là 01 xe ô tô, rất mong nhận được sự quan tâm ...Chi tiết
Tưng bừng khai trương trụ sở mới PG Bank Gò Vấp: Sáng ngày 29/06/2020, PG Bank Gò Vấp chính thức khai trương trụ sở mới tại số 333 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Chi tiết